• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hyuna 'chơi trội' vừa lắc khoai tây vừa nhảy khiến ai cũng la oai oái: nhìn thôi đã thấy rụng rời tay chân

Màn lắc khoai tây trên nền nhạc đã khiến Hyuna mệt rã rời còn khoai có được lắc đều hay không thì không ai biết.

Đồ ăn có lẽ chính là thứ mà dân tình có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều công thức và cách chế biến khác nhau. Thế nhưng đôi khi cũng vì đam mê sáng tạo mà con người ta lại thích làm ra món ăn theo những cách cồng kềnh hơn bao giờ hết. 

Mới đây, Hyuna đã khiến dân tình cười ra nước mắt khi thử thách bản thân lắc khoai tây trong khi thực hiện vũ đạo của sản phẩm âm nhạc mới ra mắt. Vậy đấy, người ta buồn chán đến độ không lắc khoai tây một cách bình thường mà phải vừa nhảy vừa lắc mới chịu được. Liệu làm cách này thì khoai tây và gia vị có đều được không?

Hyuna lắc khoai tây trên nền nhạc I'm Not Cool

Vốn dĩ bài hát mới I'm Not Cool có phần vũ đạo khá sôi động và mất sức nên rõ là để vừa nhảy vừa lắc túi khoai tây sao cho đều không hề dễ dàng. Hyuna vừa phải nhớ động tác, vừa phải lắc khoai tây đến rã cả tay. Điều này lại khiến cho cô nàng không thể nhịn cười vì tự nhiên nghĩ ra trò làm hại chính mình thế này.

Sau một hồi quay cuồng và cố bám sát vũ đạo, Hyuna cuối cùng cũng đã bỏ cuộc. Không biết rốt cuộc, chỗ khoai tây kia có được trộn đều với gia vị hay không. Vẫn biết sáng tạo là tốt thế nhưng áp dụng cách này của Hyuna thì phải tốn khá nhiều công sức đấy.

Lắc khoai tây mà vất vả thế này thì thôi đi chị nhé

Dẫu cho Hyuna có mệt bở hơi tai và kết quả thì chẳng rõ ngon nghẻ thế nào nhưng vẫn có rất nhiều người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú với đoạn clip này của cô. Tuy nhiên người ta thích biểu cảm và sự đáng yêu của Hyuna là chính chứ còn bảo họ bắt chước cách làm này thì cá là ai cũng lắc đầu nguầy nguậy cho xem.

Nguồn: Instagram

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan