• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Mặc nội y để khoe viết tên người theo dõi lên cơ thể, nữ streamer nhận ngay 'trái đắng'

Nội dung của nữ streamer này có vẻ rất hấp dẫn đối với người xem nhưng nền tảng Twitch thì lại không hài lòng với điều đó

Cộng đồng người hâm mộ trên Twitch vốn không còn xa lạ với Indiefoxx - nữ streamer vô cùng nổi tiếng với thân hình bốc lửa đầy đặn. Mới đây, sau màn chơi lớn mặc nội y viết tên người đăng ký, Indiefoxx đã ngay lập tức ăn thêm án phạt mới khi vụ lùm xùm cũ còn chưa nguội.

Mặc nội y viết tên người theo dõi lên cơ thể, nữ streamer nhận ngay trái đắng - Ảnh 1.

Trên luồng stream hiện đã bị xóa, cô nằm dài trên giường trong bộ nội y trắng tinh khôi. Trên đùi chi chít là tên người đăng ký. Thậm chí, nữ streamer còn chọn ra vài cái tên may mắn để viết lên ngực.

Nữ streamer Indiefoxx viết tên người theo dõi lên cơ thể

Đoạn clip nhanh chóng được lan truyền trên Reddit, nơi mà mọi người có meme dành riêng cho cô. Nếu coi lệnh tái cấm của Twitch là môn thể thao thì Indiefoxx chắc chắn sẽ giành quán quân. Lần nhận lệnh cấm này của nữ streamer còn nhanh hơn lần trước rất nhiều.

Indiefoxx nhận án phạt đầu tiên vào ngày 28/1 sau khi livestream "tắm" trong hồ bơi của mình được lên sóng. Trong một video trên Twitter, Indiefoxx cáo buộc JakeNBake (một streamer khác) là người phải chịu trách nhiệm cho lệnh cấm của mình khi anh ta đề cập tới việc bộ đồ bơi cô mặc trên người có thể nhìn xuyên thấu.

Nữ streamer Indiefoxx là từng dính án phạt của Twitch với buổi livestream trong hồ bơi

"Tôi không hề để lộ bất cứ bộ phận dung tục nào trên Twitch, được chứ? Nếu muốn thì có hàng tá trang khác ngoài kia mà", cô bày tỏ sự uất ức của mình.

Theo như thông tin chia sẻ thêm, có lẽ do những hoạt động mạnh như đạp xe trong buổi trò chuyện đó đã khiến các đường nét trên cơ thể cô lộ rõ hơn. Tuy nhiên, Twitch dường như cho rằng lời biện hộ này không thỏa đáng và quyết định trừng phạt nữ streamer.

Không rõ liệu anh chàng đồng nghiệp kia có ảnh hưởng tiêu cực gì đến lệnh cấm ban đầu không, nhưng với án phạt lần thứ hai này, Indiefoxx cần phải nghiêm túc suy nghĩ lại về cách tiếp cận người xem của mình. Bằng không rất có thể cô sẽ trở thành người được gỡ rồi lại bị "ban" nhanh nhất trên nền tảng Twitch.

Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan