• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

'Mợ ngố' Song Ji Hyo lột xác thành phù thủy quyến rũ, dụ dỗ trai trẻ bán linh hồn

Song Ji Hyo đã xác nhận đóng chính trong Come to the Witch Restaurant.

Vào ngày 2/2, công ty chủ quản của Song Ji Hyo là Creative Group xác nhận nữ diễn viên sẽ đóng chính trong phim Come to the Witch Restaurant của TVING. Cô thủ vai nữ chính Jo Hee Ra, vừa là một chủ nhà hàng, vừa là phù thuỷ vô cùng xinh đẹp, lộng lẫy và lạnh lùng. Ngoài cái tên, không ai biết gì về cô.

Mợ ngố Song Ji Hyo lột xác thành phù thủy quyến rũ, dụ dỗ trai trẻ bán linh hồn trong phim mới - Ảnh 1.

Come to the Witch Restaurant kể về một nhà hàng phù thủy chuyên bán điều ước dưới dạng thức ăn và những khách hàng muốn sống cuộc sống khác dù phải bán linh hồn của chính mình. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết từng đoạt giải thưởng lớn của Goo Sang Hee.

Khán giả sẽ được gặp một Song Ji Hyo xinh đẹp, quyến rũ

Ngoài Song Ji Hyo, nữ diễn viên Nam Ji Hyun và sao trẻ Chae Jong Hyeop đang đàm phán để tham gia dự án này. Nam Ji Hyun thủ vai Jung Jin - cô gái tuổi 28 bị sa thải sau khi khiếu nại công ty vì đối xử bất công. Với tiền trợ cấp thôi việc và thế chấp nhà, cô bắt đầu mở một nhà hàng cheonggukjang (súp đậu nành lên men) với mẹ.

Mợ ngố Song Ji Hyo lột xác thành phù thủy quyến rũ, dụ dỗ trai trẻ bán linh hồn trong phim mới - Ảnh 5.

Nam Ji Hyun và Chae Jong Hyeop

Chae Jong Hyeop đóng vai Lee Gil Yong, một học sinh chuẩn bị tham gia kỳ thi tốt nghiệp Trung học GED. Cậu từng mơ ước trở thành vận động viên điền kinh nhưng phải bỏ cuộc vì chấn thương. Có vẻ như Jung Jin và Lee Gil Yong sẽ "bán linh hồn" cho phù thủy Jo Hee Ra để được sống một cuộc đời như mơ ước.

Come to the Witch Restaurant dự kiến ​​có 8 tập, phát sóng trên nền tảng TVING vào năm nay.

Nguồn: Soompi

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan