• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Thúy Kiều - trợ lý Ngọc Trinh tung album hình Tết makeup sương sương mà cực xinh, kiểu này sắp có bồ chắc luôn!

Loạt ảnh mới của Thúy Kiều đã nhận được rất nhiều lời khen.

"Thời tới không cản nổi", "không phải nghệ sĩ mà được quan tâm không kém gì nghệ sĩ"... là những cụm từ mà người ta dùng để miêu tả Thúy Kiều - quản lý của Ngọc Trinh. Tất nhiên, lý do khiến mọi người yêu mến Thúy Kiều không chỉ bởi vì cô nàng làm việc cho "nữ hoàng nội y" mà còn bởi bản thân Thúy Kiều cũng hết sức tài năng, nỗ lực.

Có theo dõi Kiều mới thấy, cô nàng càng ngày càng giỏi hơn và nhan sắc cũng càng ngày càng lên hương. Còn nhớ ngày xưa, Thúy Kiều đúng chuẩn một cô nàng chân chất, ăn mặc thì giản dị. Nhưng bây giờ thì khác rồi, Kiều nhà ta ăn mặc xịn xò, vóc dáng nhẹ nhàng, khí chất cũng đỉnh hơn nhiều.

Thúy Kiều - trợ lý Ngọc Trinh tung album hình Tết makeup sương sương mà cực xinh, kiểu này sắp có bồ chắc luôn! - Ảnh 1.

Loạt ảnh mới của Thúy Kiều - trợ lý Ngọc Trinh nhận được rất nhiều lời khen

Không tin thì ngắm ngay loạt ảnh mà trợ lý Ngọc Trinh vừa đăng tải lên Instagram đi. Hòa chung không khí chuẩn bị đón Tết rộn ràng, Thúy Kiều cũng đã có ngay một album hình Tết. Trong ảnh, cô nàng diện áo dài cách tân, tóc buộc thấp dịu dàng. À mà Kiều có trang điểm nữa chứ, nhẹ nhàng thôi mà đằm thắm ghê luôn!

Dạo này, Kiều còn có sở thích đăng ảnh kèm caption thả thính nữa. Lần này cũng không phải ngoại lệ. 

"Lạt này gói bánh chưng xanh/ Cho mai lấy trúc, cho anh lấy nàng", Thúy Kiều viết.

Thúy Kiều - trợ lý Ngọc Trinh tung album hình Tết makeup sương sương mà cực xinh, kiểu này sắp có bồ chắc luôn! - Ảnh 2.

Ai cũng công nhận là dạo này Kiều thon thả hơn rất nhiều

Thúy Kiều - trợ lý Ngọc Trinh tung album hình Tết makeup sương sương mà cực xinh, kiểu này sắp có bồ chắc luôn! - Ảnh 3.

Trang điểm nhẹ nhàng mà xinh đáo để nha

Đã duyên lại còn thả thính giỏi thế này, khéo danh sách các chàng trai rung rinh vì nàng trợ lý này cũng dài dằng dặc cho mà xem! Bên dưới loạt ảnh mới, nhiều người cũng để lại bình luận khen lợi nhan sắc của Thúy Kiều:

- Dạo này chị Kiều xinh thế.

- Úi giời, tổng "thính" giới showbiz đây rồi!

- Bữa nay gầy gầy xinh quá Kiều ơi.

- Áo dài xinh, Kiều cũng duyên nữa.

Ảnh: Instagram NV

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan