• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Vợ cũ tố Hoàng Anh bỏ bê con gái, không hỏi thăm kể cả khi Tết đến: 'Chẳng lẽ nuôi sẵn cho lớn rồi về nhận con, không có chuyện đó đâu'

Những diễn biến mới sau ồn ào hậu ly hôn của Hoàng Anh và vợ cũ đang tiếp tục được "khui" ra.

Ồn ào sau ly hôn của Hoàng Anh và vợ cũ suốt một thời gian dài đã gây "chấn động" MXH. Những tưởng đã lắng xuống nhưng mới đây, vào ngày 22/2, vợ cũ tiếp tục có động thái tố cáo Hoàng Anh về trách nhiệm với con cái hậu ly hôn.

Theo đó, trên trang cá nhân, Quỳnh Như đăng loạt ảnh bên con gái chia sẻ với mọi người: "Nu giỏi lắm cả nhà ơi! Mami hỏi là trả lời được hết. Thấy Nu ngoan như vậy Mami cũng thấy ấm lòng và được an ủi phần nào. Love you con gái! Nu là tài sản lớn nhất của Mami". Có thể thấy, vợ cũ Hoàng Anh đang dần cân bằng được cuộc sống và lấy lại tinh thần sau ly hôn. Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn cả là lời tố cáo chồng cũ của Quỳnh Như dưới phần bình luận.

Vợ cũ tố Hoàng Anh bỏ bê con gái, không hỏi thăm kể cả khi Tết đến: “Chẳng lẽ nuôi sẵn cho lớn rồi về nhận con, không có chuyện đó đâu” - Ảnh 2.

Vợ cũ Hoàng Anh khoe ảnh vui vẻ bên con gái sau ồn ào ly hôn

Khi được một dân mạng động viên: "Rồi sẽ có một ngày người ta sẽ hối hận khi bỏ rơi bé Nu", Quỳnh Như liền tiết lộ về sự thật về chồng cũ sau ly hôn: "Từ lúc đi đến giờ chưa hề hỏi thăm con mình, Tết cũng chưa một lời hỏi thăm Nu. Ở đâu ra để nhận máu mủ ruột thịt". Không chỉ thế, vợ cũ Hoàng Anh còn đanh thép cho biết: "Chẳng lẽ nuôi sẵn cho lớn khôn rồi về nhận con, không bao giờ có chuyện đó đâu". 

Vợ cũ tố Hoàng Anh bỏ bê con gái, không hỏi thăm kể cả khi Tết đến: “Chẳng lẽ nuôi sẵn cho lớn rồi về nhận con, không có chuyện đó đâu” - Ảnh 3.

Vợ cũ Hoàng Anh tố nam diễn viên trốn tránh trách nhiệm với con gái sau khi ly hôn

Vợ cũ tố Hoàng Anh bỏ bê con gái, không hỏi thăm kể cả khi Tết đến: “Chẳng lẽ nuôi sẵn cho lớn rồi về nhận con, không có chuyện đó đâu” - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc một thời của Hoàng Anh và Quỳnh Như

Hiện chúng tôi đã liên lạc và đang chờ phản hồi từ phía diễn viên Hoàng Anh về sự việc trên.

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan