• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Vụ Hải Tú dùng sách che vùng nhạy cảm thay nội y: Phía Nhã Nam lên tiếng khi antifan tràn vào fanpage đòi xử lý 'gà' Sơn Tùng

Sau khi phẫn nộ với những hình ảnh bán nude của Hải Tú, antifan đã tràn vào fanpage của Nhã Nam - đơn vị phát hành quyển sách mà cô nàng sử dụng.

Thời gian vừa qua, Hải Tú là cái tên được nhắc đến nhiều nhất nhì trên MXH. Đặc biệt, những bộ ảnh trước khi nổi đình nổi đám của cô nàng cũng bị dân mạng đào lại. Trái ngược với hình ảnh "nàng thơ" như hiện tại, Hải Tú từng có những bức hình bán nude táo bạo.

Trong đó, gây tranh cãi nhất là khoảnh khắc "gà cưng" nhà Sơn Tùng được cho là đã dùng 1 ấn phẩm đến từ Nhã Nam (1 đơn vị phát hành sách nổi tiếng) để che vùng nhạy cảm thay cho nội y.

Vụ Hải Tú dùng sách che vùng nhạy cảm thay nội y: Phía Nhã Nam lên tiếng khi antifan tràn vào fanpage đòi xử lý gà Sơn Tùng - Ảnh 1.

Hình ảnh Hải Tú được cho là dùng sách che phần nhạy cảm đang gây tranh cãi khắp mạng xã hội (Hình ảnh đã được xử lý cắt bớt phần nhạy cảm)

Ngay lập tức, antifan Hải Tú đã tìm đến fanpage của Nhã Nam để phản đối vì cho rằng đây là hành động thiếu tôn trọng ấn phẩm sách đọc.

Tin nhắn của dân mạng gửi về fanpage Nhã Nam

Liên hệ với phía Nhã Nam, admin fanpage xác nhận rằng quả thực một số bạn đã inbox cho fanpage, Instagram và cả kênh Shopee Nhã Nam, thể hiện sự bất bình trước việc Hải Tú dùng cuốn Nhà Giả Kim chụp ảnh phản cảm, đồng thời yêu cầu phía Nhã Nam có hành động răn đe, ngăn chặn. "Mặc dù không thoải mái khi thấy cuốn sách mình xuất bản xuất hiện trong hoàn cảnh như vậy, nhưng chúng tôi khá lúng túng vì trong trường hợp này, chúng tôi cũng không thể làm được gì" - admin cho biết thêm. 

Không dừng lại ở việc nhắn tin cho Nhã Nam, một số bạn còn liên tục comment bày tỏ sự phẫn nộ trên trang Facebook tác giả Paulo Coelho, do đó đại diện của tác giả đã gửi mail cho Nhã Nam, mong muốn tìm hiểu rõ hơn về sự việc. Nhã Nam đã gửi thư chính thức theo dường chuyển phát nhanh đến công ty M-TP Entertaiment để chuyển lời tác giả, với mong muốn nhận được thông tin cụ thể hơn.

Bên cạnh đó, ngoài những ý kiến phản đối hình ảnh của Hải Tú, một số dân mạng cũng cho rằng hành động này của antifan là không đúng. Bởi lẽ khi ai đó đã mua sách thì sử dụng thế nào là quyền của họ:

- Mình quý sách, đọc sách thì luôn cố gắng giữ sách sạch đẹp, trông đỡ cũ nhất có thể và không lấy sách ra làm mấy trò vớ. Tuy nhiên, nếu người khác mua sách về và họ làm gì đó mình cũng không ý kiến vì họ mua rồi thì là tài sản của họ, họ thích làm gì là quyền của họ.

- Inbox cho Nhã Nam hay tác giả cuốn sách gốc thì cũng chả ai làm gì được cả mà nhỉ?

- Ủa rồi nhắn Nhã Nam làm gì trời?

Hiện tại dân mạng vẫn để lại nhiều bình luận trái chiều về việc này.

Ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan