• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Akira Phan tự nhận không sai, làm rõ phát ngôn phản cảm về phái nữ: 'Tôi đâu phải là người đang tấn công tình dục phụ nữ'

Sau hơn 1 ngày gây tranh cãi, Akira Phan đã lên tiếng giải thích về clip có sử dụng từ ngữ đụng chạm phụ nữ.

Cách đây 1 hôm, Akira Phan bị gọi tên trên nhiều diễn đàn bàn chuyện showbiz khi đăng tải 1 clip bàn luận thiếu tinh tế về cách ăn mặc của phụ nữ. Trong clip, Akira Phan đã có phát ngôn gây tranh cãi: "Phụ nữ thích ăn mặc gợi cảm để thu hút ánh nhìn của đàn ông. Đến khi đàn ông nhìn chằm chằm vào những chỗ gợi cảm thì lại mắng...".

Cho đến chiều nay (ngày 23/2), Akira Phan đã đích thân lên tiếng và đăng clip dài để giải thích mọi chuyện. Theo quan điểm của Akira Phan, nghĩa của từ "gợi cảm" khác với "phản cảm", anh làm clip dựa trên thắc mắc của nhiều người đàn ông và đu trend trên TikTok. 

Nam ca sĩ cho biết sẽ không xoá clip có phát ngôn gây tranh cãi vì cảm nhận bản thân không hề sai: "Akira sẽ không xoá clip Tiktok đó vì Akira không sai. Akira đâu phải là người đang tấn công tình dục hay xúc phạm đến phụ nữ đâu mà 1 số bạn hiểu sai rồi có những bình luận như: 'Tao mặc cho tao và phụ nữ ngắm chứ không phải cho mày ngắm?'. Các bạn có thể phản ứng chửi như vậy dành cho những kẻ sai phạm và kẻ biến thái nhưng Akira đâu phải những người như vậy".

Clip: Akira Phan lên tiếng sau khi gây tranh cãi vì phát ngôn đụng chạm phụ nữ

Toàn bộ lời giải thích của Akira Phan như sau:

"Phụ nữ thích mặc đồ GỢI CẢM để thu hút ánh nhìn của đàn ông.

Đến khi đàn ông nhìn chằm chằm vào những chổ gợi cảm thì lại bị mắng là dê"

Tại sao khó hiểu vậy phụ ơi".

Các bạn nghĩ sao về chủ đề mà vừa qua Akira bị hiểu lầm bởi 1 số bạn trẻ ?

1. GỢI CẢM là đẹp, là gợi lên được cảm xúc từ người khác: Ánh mắt gợi cảm, đôi môi gợi cảm, thân hình gợi cảm,..

Nó khác với chổ NHẠY CẢM.

Và khi bạn gợi cảm đó là điều hiển nhiên sẽ thu hút được những ánh nhìn từ mọi người, trong đó có đàn ông. Không ai có thể cấm được ánh nhìn của người khác trừ khi các bạn ở trong nhà 1 mình.

2. Akira chỉ làm 1 clip nội dung lấy từ những thắc mắc của đa số đàn ông hay ngồi nói vui với nhau rằng: "Tại sao tui thấy mâu thuẩn lắm , phụ nữ mặc đồ đẹp gợi cảm để đàn ông nhìn mà tới khi đàn ông tụi mình nhìn lại bị mắng là dê nhỉ? Kỳ lạ ghê" nhưng các bạn đang hiểu sai về người lấy sự thắc mắc tạo ra clip so với kẻ tội phạm biến thái.

Akira đâu phải là người đang tấn công tình dục hay xúc phạm đến phụ nữ đâu mà 1 số bạn hiểu sai rồi có những bình luận như: "Tao mặc cho tao và phụ nữ ngắm chứ không phải cho mày ngắm?".

Các bạn có thể phản ứng chửi như vậy dành cho những kẻ sai phạm và kẻ biến thái nhưng Akira đâu phải những người như vậy. Bên ngoài chưa bao giờ Akira có 1 sự xúc phạm hay thất lễ đối với tất cả mọi người huống gì là phụ nữ ?

3. Akira sẽ không xoá clip đó vì Akira không sai, mấy ngày qua có nhiều bạn nói đã report clip đó để xoá thì nếu Akira sai Tiktok đã xoá clip rồi chứ không cần 1 số bạn phải vào nói sao bị chửi mà vẫn chưa xoá. Tại sao Akira phải xoá ?

Akira chỉ mong 1 số bạn không hiểu lầm về Akira nữa, nếu 1 số các bạn antifans vẫn cố tình hiểu sai để nói những lời không hay thì cũng không sao vì nghệ sĩ mà, khó tránh được người thương kẻ ghét. Nghệ sĩ không thể đáp ứng hay làm vừa lòng tất cả mọi người được. Và cuối cùng Akira Phan xin chúc tất cả các bạn luôn vui vẻ hạnh phúc và thành công.

Mến gửi

Akira Phan cho biết anh sẽ không xoá clip vì bản thân không sai

Trước đó, Akira Phan bị chỉ trích khi nói về chuyện ăn mặc của phụ nữ

Ảnh: Facebook nhân vật 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan