• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bà xã JustaTee lại khoe nhan sắc visual, tâm điểm lần này là làn da cực phẩm chỉ 20 ngày sau sinh

Tròn 20 ngày sau sinh, bà xã JustaTee vẫn giữ vững phong độ nhan sắc.

Hành trình mang thai và hạ sinh em bé thứ 2 của Trâm Anh vẫn được quan tâm sát sao. Lý do không chỉ bởi cô là bà xã JustaTee mà còn vì vẻ ngoài cực kì xinh đẹp, bất chấp những thay đổi của cơ thể trong suốt thời gian thai kỳ. 

Mới nhất, Trâm Anh lại tiếp tục khiến dân tình trầm trồ đăng ảnh selfie sau đúng 20 ngày sinh Mino (nickname em bé thứ 2 nhà JustaTee - Trâm Anh) kèm caption "than thở" nhẹ: "Tranh thủ công việc nên nay được ra đường. Tưởng hoá thú đến nơi"

Đang trong thời gian ở cữ nên tâm trạng của cô nàng khá dễ hiểu. Tuy nhiên điều đáng chú ý là nhan sắc đáng đồng tiền bát gạo của cựu hot girl, không hề có chút dấu hiệu nào của người mới sinh xong. Thay vào đó Trâm Anh vẫn giữ nguyên làn da trắng trẻo, căng mịn, mái tóc mượt mà, chỉ một lớp trang điểm nhẹ thôi cũng đủ làm bật lên nhan sắc xịn xò. Thật đáng ghen tị!

Bà xã JustaTee lại khoe nhan sắc visual, tâm điểm lần này là làn da cực phẩm chỉ 20 ngày sau sinh - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Trâm Anh sau 20 ngày hạ sinh quý tử

Từ khi mang thai đến khi sinh Mino, chỉ thấy phong độ nhan sắc của bà xã JustaTee đi lên chứ không ngược hướng bao giờ. Thậm chí ngay trong khoảnh khắc đau đớn lúc đi đẻ, Trâm Anh dù không giấu được cơn đau nhưng nhan sắc thì vẫn "đỉnh của chóp". Đẻ mà vẫn xinh thế này thì ai cũng muốn hết nhỉ?

Khoảnh khắc đau đẻ mà vẫn xinh của Trâm Anh

Bà xã JustaTee lại khoe nhan sắc visual, tâm điểm lần này là làn da cực phẩm chỉ 20 ngày sau sinh - Ảnh 3.

Lúc mang thai, nhan sắc bà xã JustaTee vẫn cực kì xuất sắc!

Ảnh: IG nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan