• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Châu Bùi bị dân mạng trêu là 'cô bé bự con' trong clip mới đăng, do góc quay thôi chứ xem ảnh đẫy đà hẳn lên xinh mà ta!

Trong khi đó, hình trên Instagram của Châu Bùi trông vẫn "mlem mlem" nha...

Thường xuyên theo dõi Châu Bùi trên Instagram, bạn sẽ biết cô gái này có thân hình vô cùng nhỏ nhắn, body trông vô cùng nuột nà, đặc biệt là ở những góc chụp bikini, nhiều cô gái ngắm ảnh Châu Bùi đều ghen tị vì độ "mỏng" của cô nàng. Vậy mà mới đây trên TikTok, một đoạn clip kéo dài khoảng 7 giây ghi lại cảnh hậu trường buổi chụp ảnh của Châu Bùi đã làm xôn xao cõi mạng.

Nhiều người nhận xét hoá ra Châu Bùi dạo này "đẫy đà" hơn những bức ảnh được cô nàng đăng lên MXH nhiều. Thậm chí còn không ngại mà "trêu" Châu là cô bé skinny mỏng ơi là mỏng ngày xưa giờ đã thành "cô bé bự con" gợi cảm rồi.

Clip: Ngoại hình khác lạ gần đây của Châu Bùi làm netizen bàn tán xôn xao

Hình ảnh Châu Bùi được cắt ra từ đoạn clip

Châu Bùi bị dân mạng trêu là cô bé bự con trong clip mới đăng, do góc quay thôi chứ xem ảnh đẫy đà hẳn lên xinh mà ta! - Ảnh 3.

Bình luận thắc mắc về body Châu Bùi

Tuy nhiên nếu nhìn kĩ, chỉ có phần trên đúng là hơi đẫy đà chút xíu thôi, còn lại cặp chân vẫn nuột nà, nhỏ xíu nhìn ai cũng mê của Châu Bùi vẫn đủ khiến người ta ghen tị. Fan của Châu thì vào giải thích cho thần tượng là vì dạo này bạn gái Binz rất thích chống đẩy, vậy nên phần vai và bắp tay có cơ bắp xíu cũng là chuyện bình thường. Mà con gái nhìn đầy đặn một tí thì càng xinh và sexy chứ sao, vừa khoẻ vừa đẹp ai cũng mê.

Gần đây Châu Bùi hay đăng story chống đẩy lên MXH

Châu Bùi bị dân mạng trêu là cô bé bự con trong clip mới đăng, do góc quay thôi chứ xem ảnh đẫy đà hẳn lên xinh mà ta! - Ảnh 5.

Body "mlem" gần đây của Châu Bùi

Nếu hỏi nàng IT Girl nào gần như đã thay đổi quan điểm về tiêu chuẩn đẹp của giới trẻ, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cái tên Châu Bùi. Ngày xưa con gái phải là cao trên 1m80, ăn mặc nhã nhặn thuỳ mị, da trắng như bông bưởi thì mới được gọi là gái xinh, riêng Châu Bùi, cô nàng đã phá đi mọi tiêu chuẩn về vẻ đẹp. Chẳng hạn như chỉ cao 1m60, nước da bánh mật, ăn bận nổi loạn... Nhờ Châu Bùi mà người ta mới biết, hoá ra con gái trông khoẻ khoắn thì vẫn là thu hút nhất, có "bự con" một chút cũng chẳng sao!

Châu Bùi bị dân mạng trêu là cô bé bự con trong clip mới đăng, do góc quay thôi chứ xem ảnh đẫy đà hẳn lên xinh mà ta! - Ảnh 6.
Châu Bùi bị dân mạng trêu là cô bé bự con trong clip mới đăng, do góc quay thôi chứ xem ảnh đẫy đà hẳn lên xinh mà ta! - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan