• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Cuối tuần vương giả của ái nữ nhà Cường Đô La: Được bố đại gia làm tài xế free, lái siêu xe tiền tỷ đi hóng gió chứ nhiêu

Nhìn Suchin được bố Cường Đô La đèo đi chơi, cô chú có ghen tị “khum”?

Từ khi còn trong bụng mẹ, ái nữ của Cường Đô LaĐàm Thu Trang đã được dân tình phong danh hiệu là em bé "thủ khoa ngành đầu thai" vì có bố mẹ cực giàu có. Không nằm ngoài dự đoán của dân mạng, Suchin được mẹ Đàm Thu Trang và bố Cường Đô La cưng chiều hết mực, còn bé nhưng đã tận hưởng cuộc sống cực vương giả.

Nói đâu xa, nhân buổi chiều thứ 6 rảnh rỗi (ngày 19/3), doanh nhân thành đạt Cường Đô La đã nhập vai bố bỉm và đưa "thế lực nhí" đi chơi. Đẳng cấp như Suchin, chưa tròn 1 tuổi đã ra dáng "dân chơi hệ sang chảnh". Bé ngồi vắt chân trên siêu xe tiền tỷ mui trần, khuôn mặt phấn khích khi được bố đèo đi dạo phố. Ngoài ra, biểu cảm cưng xỉu cùng mái tóc thương hiệu "bé Sa" của Suchin cũng khiến cô chú phải tan chảy vì quá yêu. Sáng làm doanh nhân quyền lực ở đâu không biết, đến chiều về Cường Đô La ra dáng ông bố "bên ngoài ấm áp bên trong nhiều tiền". Nhìn ánh mắt chăm chăm hướng về Suchin là đủ biết anh cưng con đến mức nào!

Cuối tuần vương giả của ái nữ nhà Cường Đô La: Được bố đại gia làm tài xế free, lái siêu xe tiền tỷ đi hóng gió chứ nhiêu - Ảnh 2.

Chưa đầy 1 tuổi nhưng Suchin được bố mẹ cho tận hưởng cuộc sống vương giả, ngồi siêu xe tiền tỷ dạo phố hóng gió cuối tuần cực "chill"

Không chỉ được bố mẹ cho dạo phố bằng siêu xe, Suchin còn thường xuyên tận hưởng những chuyến du lịch xa hoa
Cuối tuần vương giả của ái nữ nhà Cường Đô La: Được bố đại gia làm tài xế free, lái siêu xe tiền tỷ đi hóng gió chứ nhiêu - Ảnh 4.

Còn bé tí nhưng đôi Suchin đã sở hữu bộ sưu tập đồ hiệu khủng

Cuối tuần vương giả của ái nữ nhà Cường Đô La: Được bố đại gia làm tài xế free, lái siêu xe tiền tỷ đi hóng gió chứ nhiêu - Ảnh 5.

Buồn buồn thì Suchin được mẹ dùng túi hiệu hơn 60 triệu đồng để ngồi chơi

Ra ngoài làm doanh nhân ở đâu không biết, chứ về nhà Cường Đô La phải đèo "nóc nhà" thế này!
Cuối tuần vương giả của ái nữ nhà Cường Đô La: Được bố đại gia làm tài xế free, lái siêu xe tiền tỷ đi hóng gió chứ nhiêu - Ảnh 7.

Được bố mẹ và anh trai Subeo yêu thương, lại tận hưởng toàn dịch vụ xịn xò, sướng nhất ái nữ Cường Đô La!

Ảnh: Facebook nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan