• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Dân tình náo loạn vì clip nghi vấn Hải Tú cuối cùng đã trở lại MXH sau drama 'trà xanh', hoá ra là cú twist gây lú?

Sau clip này, dân tình càng tò mò về tình trạng của Hải Tú ngay lúc này.

Vài tháng qua, nghi vấn Hải Tú xen giữa chuyện tình cảm của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là chủ đề được nhiều người quan tâm trên MXH. Trước những đợt "tấn công" của antifan, Hải Tú vẫn nhất mực im lặng, không có bất cứ hoạt động nào trên MXH dù là nhỏ nhất. Về phía Sơn Tùng và công ty, đơn vị này cũng không có động thái nào bênh vực nghệ sĩ hay lên tiếng.

Xuyên suốt ngày hôm nay (17/3), cộng đồng mạng được một phen dậy sóng khi xuất hiện một đoạn clip bỗng có lượt xem và bình luận khủng. Tất cả đều gọi tên Hải Tú vì cho rằng nữ diễn viên độc quyền này cuối cùng đã xuất hiện sau drama "trà xanh". Nhưng hoá ra chỉ vì cô nàng hotgirl người Nga xuất hiện trong clip có ngoại hình tương đồng với Hải Tú nên netizen mới có dịp "lú" toàn tập. Dù vậy đến nay, không ít netizen Việt đã tràn vào trang của cô nàng và gọi tên Hải Tú, để lại loạt bình luận cảm thán. "Nhìn tưởng Hải Tú", "Ủa Hải Tú 'comeback' rồi đó à?",... là một trong số những ý kiến được để lại dưới bài đăng.

Đoạn clip của hotgirl người Nga gây xôn xao vì quá giống Hải Tú

Dân tình náo loạn vì clip nghi vấn Hải Tú cuối cùng đã trở lại MXH sau drama trà xanh, hoá ra là cú twist gây lú? - Ảnh 3.

Không phải Hải Tú, đây là một hotgirl người Nga tên là Yuranali

Dân tình náo loạn vì clip nghi vấn Hải Tú cuối cùng đã trở lại MXH sau drama trà xanh, hoá ra là cú twist gây lú? - Ảnh 4.

Dù vậy, phải công nhận rằng nàng hotgirl này và Hải Tú có đường nét gương mặt khá giống nhau

Dân tình náo loạn vì clip nghi vấn Hải Tú cuối cùng đã trở lại MXH sau drama trà xanh, hoá ra là cú twist gây lú? - Ảnh 5.

Cả cách tạo dáng cũng có nhiều điểm tương đồng...

Dân tình náo loạn vì clip nghi vấn Hải Tú cuối cùng đã trở lại MXH sau drama trà xanh, hoá ra là cú twist gây lú? - Ảnh 6.
Dân tình náo loạn vì clip nghi vấn Hải Tú cuối cùng đã trở lại MXH sau drama trà xanh, hoá ra là cú twist gây lú? - Ảnh 7.

... với Hải Tú, khiến nhiều người rần rần vì tưởng nữ diễn viên này đã trở lại

Dân tình náo loạn vì clip nghi vấn Hải Tú cuối cùng đã trở lại MXH sau drama trà xanh, hoá ra là cú twist gây lú? - Ảnh 8.

Đến nay, ekip Hải Tú lẫn Sơn Tùng vẫn chưa có động thái đính chính sau loạt drama "trà xanh"

Dân tình náo loạn vì clip nghi vấn Hải Tú cuối cùng đã trở lại MXH sau drama trà xanh, hoá ra là cú twist gây lú? - Ảnh 9.

Bài đăng cuối cùng của Hải Tú trên Instagram cá nhân rơi vào ngày 11/1, hiện vẫn đang là bài đăng có lượt bình luận cao hàng top trong showbiz Việt và đa phần là ý kiến trái chiều

Nguồn ảnh - Clip: Sưu tầm, TikTok nhân vật, Instagram nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan