• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Giỡn chơi quá đà, Linh Ngọc Đàm bị Facebook 'khóa môi', hứa hẹn sẽ sớm 'tái xuất giang hồ'

Cô nàng streamer Linh Ngọc Đàm vừa chia sẻ về vụ việc bị Facebook cấm đăng bài trong 3 ngày liền vì hành vi đăng tải "nội dung nhạy cảm".

Linh Ngọc Đàm là nữ streamer sở hữu trang fanpage khủng trên Facebook với hơn 4,2 triệu lượt theo dõi và rất hay đi bình luận dạo. Nhưng mới đây cô nàng đã chia sẻ trên story Facebook của mình về việc bị Facebook "cấm cửa" 3 ngày liền: "Bị khóa mõm 3 ngày trên Facebook vì comment ảnh cây dao trong post của thằng Bô, hẹn 3 ngày nữa tái xuất giang hồ. Bye các bạn."

Linh Ngọc Đàm bị Facebook khóa môi, hứa hẹn sẽ sớm tái xuất giang hồ - Ảnh 1.

Thì ra, nguyên nhân của vụ việc là nữ streamer đã bình luận hình ảnh con dao vào bài đăng của người bạn thân Khoa Rambo. Không biết chàng streamer này đã làm gì mà để Đàm Tổng phải "gắt" đến như vậy. Trong fan group của nữ streamer, nhiều người đã thêm những bình luận đầy hài hước về vụ việc lần này:

- "Nghe nói có người muốn lên tiếng mà không được. Yêu Linh lắm!"

- "Chờ ngày chị Đàm xuất trận."

- "Sao đến mức bị khóa bình luận vậy chị? Thương quá!"

Cô nàng cũng tỏ ra rất hài hước khi trong story đã hẹn các fan 3 ngày nữa sẽ "tái xuất giang hồ". Hy vọng sau này, Facebook của Linh Ngọc Đàm sẽ không bị "cấm cửa" lần nào nữa để các fan khỏi phải chờ mong.

Linh Ngọc Đàm bị Facebook khóa môi, hứa hẹn sẽ sớm tái xuất giang hồ - Ảnh 3.
Linh Ngọc Đàm bị Facebook khóa môi, hứa hẹn sẽ sớm tái xuất giang hồ - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan