• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Harry từng khiến chị dâu Kate bật khóc tại lễ cưới với Hoàng tử William, nhìn lại mối quan hệ chị dâu - em chồng ai cũng tiếc nuối

Trong hôn lễ cổ tích, Công nương Kate được cho là từng rơi nước mắt vì em chồng Harry.

Mối quan hệ rạn nứt giữa nhà Sussex với các thành viên trong gia đình hoàng gia hiện đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và dư luận. Đặc biệt, drama "chiếc váy phù dâu" với câu hỏi ai mới là người phải khóc giữa hai nàng dâu hoàng gia vẫn còn bỏ ngỏ. Chỉ biết rằng bắt đầu từ đây, mối quan hệ của họ khó lòng có thể hàn gắn được.

Ít ai biết rằng, Harry cũng từng là người khiến Công nương Kate rơi nước mắt trong hôn lễ của nhà Cambridge vào năm 2011. Tuy nhiên, nguyên do dẫn đến điều này lại mang một ý nghĩa khác để rồi khi nhìn lại mối quan hệ chị dâu - em chồng giữa họ khiến nhiều người lắc đầu tiếc nuối.

Harry từng khiến chị dâu Kate bật khóc tại lễ cưới với Hoàng tử William, nhìn lại mối quan hệ chị dâu - em chồng ai cũng tiếc nuối - Ảnh 1.

Công tước xứ Sussex từng khiến chị dâu Kate bật khóc trong hôn lễ năm 2011.

Vào ngày 29/4/2011, hôn lễ đẹp như truyện cổ tích giữa Hoàng tử William và Công nương Kate đã diễn ra tại Tu viện Westminster trước sự chứng kiến của 300 khách mời cùng hơn 2 tỷ người xem trên toàn thế giới. Trong hôn lễ, Harry chính là phù rể cho anh trai, còn em gái Công nương Kate đảm nhận vai trò phù dâu.

Trong cuốn tiểu sử viết về Harry vào năm 2017, phóng viên hoàng gia Katie Nicholl đã tiết lộ bài phát biểu chứa chan tình cảm của Harry trong hôn lễ thế kỷ của Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge. Những lời tâm sự ấm áp và chân thành của Harry đã khiến chị dâu Kate bật khóc vì xúc động, trong khi đó Chelsy Davy, bạn gái vào thời điểm đó của Harry đã lặng lẽ nở một nụ cười thẹn thùng.

Katie Nicholl cho biết: "Bài phát biểu thật tình cảm, ấm áp và hài hước khiến William vô cùng cảm động. Harry thừa nhận mối tình lãng mạn, keo sơn hơn 10 năm của vợ chồng anh trai chính là tấm gương sáng và nguồn cảm hứng cho bản thân mình. Nghe được lời ấy, Chelsy nở nụ cười e ấp, còn Kate không sao ngăn được dòng nước mắt".

Harry từng khiến chị dâu Kate bật khóc tại lễ cưới với Hoàng tử William, nhìn lại mối quan hệ chị dâu - em chồng ai cũng tiếc nuối - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry có bài phát biểu đặc biệt tại hôn lễ của vợ chồng anh trai William.

Theo Katie Nicholl, với khiếu hài hước ăn sâu vào máu, Harry không từ bỏ bất cứ cơ hội nào để trêu anh trai: "Trước khi gặp Kate, anh trai tôi không có lấy một tế bào lãng mạn nào trong người. Thế nên tôi biết mối tình này sâu đậm biết bao khi anh trai bắt đầu thủ thỉ dịu dàng với chị ấy".

Tuy nhiên, cũng theo tác giả Nicholl, bạn gái Chelsy cũng đã giúp Harry xóa một dòng trong bài phát biểu vì sợ làm chị dâu bối rối. Nicholl chia sẻ: "Chelsy đã giúp Harry chỉnh sửa bài phát biểu của phù rể, không cho anh ấy nhắc đến đôi chân thon thả của Kate để tránh làm cô dâu ngại ngùng".

Trước khi Công tước xứ Sussex lập gia đình, anh và chị dâu Kate có mối quan hệ thân thiết, gắn bó. Họ lần đầu gặp nhau khi Hoàng tử William bắt đầu hẹn hò với Công nương Kate vào năm 2003. Sau đó, Harry và Kate trở thành những người bạn thân thiết. Những bức hình qua năm tháng của họ đã chứng minh sự thân thiết là có thật. Họ vui vẻ, trò chuyện rôm rả với nhau mỗi khi đi chung sự kiện. Theo tờ Newsweek, khi William và Kate đính hôn, Harry đã gọi Kate là "người chị mà tôi đã luôn mong muốn có được".

Harry từng khiến chị dâu Kate bật khóc tại lễ cưới với Hoàng tử William, nhìn lại mối quan hệ chị dâu - em chồng ai cũng tiếc nuối - Ảnh 3.
Harry từng khiến chị dâu Kate bật khóc tại lễ cưới với Hoàng tử William, nhìn lại mối quan hệ chị dâu - em chồng ai cũng tiếc nuối - Ảnh 4.

Harry và chị dâu Kate từng có mối quan hệ thân thiết, gắn bó.

Trước khi quen Meghan, Harry không có ai để dựa dẫm về mặt cảm xúc. Và mặc dù không thể thay thế cho một người mẹ, nhưng Kate có sự dịu dàng và kiên nhẫn, luôn sẵn sàng ở bên và động viên Harry khi anh cần. Là một cô gái hơn tuổi Harry, "Kate đã giúp lấp đi một phần khoảng trống (của người mẹ)" - tờ Newsweek viết.

Ngược lại, Harry cũng rất thông cảm với những khó khăn mà Kate gặp phải khi bước vào Hoàng gia, nên anh cũng luôn cố gắng giúp đỡ chị dâu. Có thể thấy rằng, Kate coi Harry như một người em trai ruột thịt trong khi hoàng tử nước Anh cũng yêu quý chị dâu như chị gái ruột trong gia đình.

Tuy nhiên, hiện tại, mối quan hệ giữa họ đã không còn như xưa. Kể từ khi Harry lập gia đình riêng, những mâu thuẫn, căng thẳng đã xuất hiện khiến hai cặp đôi hoàng gia ngày càng trở nên xa cách. Nhiều người đã bày tỏ sự tiếc nuối cho mối quan hệ từng thân thiết như chị em ruột thịt của Harry và Công nương Kate. Vì tình cảm thân thiết gắn bó với nhau như ruột thịt giữa chị dâu và em chồng hiếm mấy ai có được.

Nguồn: Daily Star, Mirror

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan