• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hậu Hoàng chế lời Cháu Lên Ba thành Cháu Lên 25, tả đủ hết hội chị em bạn dì mà lại thiếu đúng Mũi trưởng Long

Đoạn clip được Hậu Hoàng đăng tải sau ồn ào xoay quanh mối quan hệ với Mũi trưởng Long nhanh chóng nhận sự quan tâm.

Suốt khoảng 2 ngày qua, việc Mũi trưởng Long của chương trình Sao Nhập Ngũ công khai từng ly hôn và có con trai 4 tuổi khiến cộng đồng mạng được một phen ngỡ ngàng. Tuy nhiên, nhiều người lại lo lắng cho số phận của "thuyền" Long - Hậu liệu có bị "lật" vì chuyện tình cảm cá nhân. Chính vì thế, từng động thái của Hậu Hoàng hay Mũi trưởng Long đều nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội. 

Mới đây trên Instagram cá nhân, Hậu Hoàng bất ngờ đăng tải đoạn clip đàn ca cùng cô chị Dương Hoàng Yến. Với trang phục quân nhân, cả hai dành món quà đặc biệt cho hội chị em của chương trình Sao Nhập Ngũ và chế lời cực "lầy" ca khúc Cháu Lên Ba. 

Hậu Hoàng và Dương Hoàng Yến chế lời ca khúc thiếu nhi Cháu Lên Ba

Trên dòng trạng thái, Hậu Hoàng cũng "tag" đầy đủ các chị em của Sao Nhập Ngũ như Nam Thư, Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến, Kỳ Duyên, Khánh Vân và trình bày câu chuyện "cháu 25 cháu đi nhập ngũ". 

Từng lyrics trong ca khúc Cháu Lên Ba đều được cô nàng chế lời lầy lội để miêu tả tính cách của hội chị em. Thế nhưng, nhân vật được quan tâm nhất là Mũi trưởng Long thì lại hoàn toàn "biến mất". 

Hậu Hoàng kể câu chuyện "cháu 25 cháu đi nhập ngũ"

"Chị Thư hay cáu còn Duyên cao nhất đội"

"Vân bánh bèo mà lại thật mạnh mẽ. Nhi là vựa muối"...

... còn riêng Hậu Hoàng thì cô nàng tuyên bố không có gì để nói

Dẫu vậy, các fan của cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long đừng vội quá buồn. Bởi trên dòng trạng thái, cô nàng còn "thả thính" về việc sẽ còn tung ra ca khúc về nhập ngũ sau tập phát sóng cuối cùng. Biết đâu đây sẽ là món quà đặc biệt mà Hậu Hoàng muốn dành tặng Mũi trưởng Long thì sao. 

Hậu Hoàng chế lời Cháu Lên Ba thành Cháu Lên 25, tả đủ hết hội chị em bạn dì mà lại thiếu đúng Mũi trưởng Long - Ảnh 6.

Hậu Hoàng hé lộ ca khúc sẽ tung ra sau tập cuối

Trước đó, giữa ồn ào chuyện tình cảm cá nhân của Mũi trưởng Long, trên trang fanpage của Sao Nhập Ngũ, Hậu Hoàng cũng có động thái phản hồi về sự việc. Cụ thể cô nàng cho biết: "Ban đầu lúc mới bị trói lên thuyền thì em cũng bất ngờ với hoang mang thật, tự nhiên 2 thằng bạn mà đẩy thuyền gì? Nhưng xem qua các tập dần dần cũng tự thấy khá là đáng iu nên hiểu được phần nào lý do chương trình ship chúng em (cười). Rồi đọc được các cô các bác bảo cảm ơn Hậu và Long vì nhìn 2 đứa thấy thanh xuân, thấy sống lại tuổi trẻ, rồi giúp mọi người có lại niềm tin vào tình yêu. Truyền được năng lượng tích cực đến cho mọi người như vậy thì chính em cũng vui lắm ạ.

Các anh editor cũng vẫn nhắn tin là 'mong 2 đứa đến được với nhau, anh thấy 2 đứa dễ thương lắm' nên em cũng thấy mọi người trong ekip thích bọn em rất chân thành, rất mong bọn em thành đôi chứ không phải cố tình tạo hiệu ứng câu view gì. Cảm ơn chương trình đã lên 1 bài xin lỗi như vậy nhưng không sao đâu ạ, cởi trói rồi em vẫn nằm vùng trên thuyền hóng hớt".

Hậu Hoàng chế lời Cháu Lên Ba thành Cháu Lên 25, tả đủ hết hội chị em bạn dì mà lại thiếu đúng Mũi trưởng Long - Ảnh 8.

Dòng bình luận của Hậu Hoàng giữa ồn ào tình cảm của Mũi trưởng Long

Hậu Hoàng chế lời Cháu Lên Ba thành Cháu Lên 25, tả đủ hết hội chị em bạn dì mà lại thiếu đúng Mũi trưởng Long - Ảnh 9.

Các fan vẫn đang rất tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long

Nguồn: Instagram, FB 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan