• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hậu trường lần đầu nếm thử món đặc sản mọc trên đá ở miền núi, nữ BTV xinh đẹp biểu cảm hoang mang khi đạo diễn hô 'ăn lại' khiến khán giả bật cười

Cảnh hậu trường dễ thương này đang gây bão rần rần trên MXH TikTok, thu hút tận hơn 2 triệu lượt xem.

Đoạn clip hé lộ cảnh hậu trường hài hước của nữ BTV Đài truyền hình Việt Nam cách đây không lâu khiến người xem không nhịn được cười vì biểu cảm hài hước của cô trong những khuôn hình không phát sóng. Phóng sự thực hiện khám phá món ăn làm từ rêu mọc trên đá ở Sơn La.

Hậu trường lần đầu nếm thử món đặc sản mọc trên đá ở miền núi, nữ BTV xinh đẹp biểu cảm hoang mang khi đạo diễn hô ăn lại khiến khán giả bật cười - Ảnh 1.

Trong clip phát sóng, nữ BTV khi thử món rêu đã nhận xét: "Món này lạ lạ, ăn chắc là bổ đây!". Khán giả cũng cảm thấy khá tò mò và muốn ăn thử món rêu đá này, bởi cách chế biến khá đơn giản, nhìn cũng hấp dẫn.

Tuy nhiên phía sau hậu trường quay chương trình thì nữ BTV chia sẻ cảm giác thật khi nếm thử món rêu đá không giống như những gì khán giả nghĩ. Trong những thước phim quay không phát sóng, nữ BTV đã phát biểu sự thật về hương vị món rêu rằng: "Nó cứ sạn sạn ấy"; "Còn có vị chát nữa!"; "Kinh quá"…

Chưa hết, sau khi trải nghiệm món ăn 'kinh quá", nữ BTV thất thần đón nhận thông báo từ đạo diễn là phải quay lại. Đón nhận thông báo, nữ BTV mếu máo: "Lại tiếp à?". Vẻ mặt nhăn nhó ngỡ ngàng ủa cô lúc này thật đáng thương làm sao, nhưng người xem thì không nhịn được cười. Đấy, ai bảo làm BTV là sung sướng đâu cơ chứ!

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan