• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hoa hậu Đỗ Hà lộ clip hiếm khi đi chụp kỷ yếu, nhân cách được khen ngợi nức nở nhưng nhan sắc còn long lanh?

Trong video, dân tình sẽ thấy được một Hoa hậu Đỗ Hà trẻ con hơn, tự nhiên hơn.

Hoa hậu Đỗ Hà là một trong những bạn trẻ 10x nhận được nhiều sự chú ý nhất hiện tại. Nhan sắc của cô nàng được nhận xét tự nhiên, có phần trẻ trung đúng lứa tuổi 20 của mình. Dù đã có nhiều khoảnh khắc chụp lén song hiếm có hình ảnh nào dìm hàng được nhan sắc của nàng Hậu.

Mới đây, một clip liên quan đến Hoa hậu Đỗ Hà đã thu về nhiều lượt tương tác trên mạng xã hội. Video quay lại hành trình cô nàng đi chụp kỷ yếu năm cuối cấp. Khi đó, Đỗ Hà vẫn đang học ở trường THPT Hậu Lộc 3 (Thanh Hóa).

Nhan sắc tuổi 18 của nàng Hậu được nhận xét rất tự nhiên, các đường nét cũng đã nổi bật hơn bạn bè đồng trang lứa. Lớp Đỗ Hà chọn concept kỷ yếu dân tộc - một trong những phong cách chụp ảnh rất được ưa chuộng trong những năm qua.

Hoa hậu Đỗ Hà trong chuyến đi chụp kỷ yếu năm cuối cấp (Nguồn: Tới Trần Photography)

Trong video, nàng Hậu đang hát bài Như Ngày Hôm Qua của Sơn Tùng M-TP. Cô nàng tự nhiên hát cùng các thành viên trong lớp. Những buổi đi chụp kỷ yếu của học sinh cuối cấp thường rất mệt, phải kéo dài cả ngày, tô điểm make up hàng tiếng đồng hồ. Song nhìn nàng Hậu vẫn có thể thấy cô nàng vẫn có nhiều năng lượng và rất thân thiết với các bạn cùng lớp.

Dù không ăn diện váy vóc sang chảnh như hiện tại, song nhan sắc của cô nàng cũng không hề bị dìm hàng. Thậm chí với nét tự nhiên này, nhiều netizen còn nhận xét thích một hình ảnh dễ thương này hơn.

Một số bình luận bên dưới đoạn clip:

- "Clip này nhìn Hoa hậu Đỗ Hà trẻ con nhỉ. Đúng kiểu hồn nhiên vô lo vô nghĩ".

- "Xinh mà còn thân thiện, thêm cả việc hát hay thì đúng là xứng đáng làm Hoa hậu".

- "Xinh xắn mà không kiêu, vẫn hòa đồng với bạn bè thế này làm mọi người càng yêu quý Hà hơn".

Nhan sắc khi học lớp 12 của Hoa hậu Đỗ Hà

Được biết, Hoa hậu Đỗ Hà từng theo học lớp 12D1 trường THPT Hậu Lộc 3 (Thanh Hóa). Sau khi tốt nghiệp, cô nàng theo học ngành Luật Kinh doanh của Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE (trường Đại học Kinh tế Quốc dân).

Xuyên suốt cấp 3 cho đến lên đại học, Đỗ Hà luôn được nhận xét là học sinh tích cực trong các phong trào lớp, đồng thời cũng rất hòa đồng với bạn bè. Khi lên đại học, cô nàng là thành viên của câu lạc bộ Đội Lễ tân NEU - nơi tập hợp những sinh viên trai xinh gái đẹp cũng như có thành tích học tập tốt để đón các đoàn đại biểu về thăm trường.

Hoa hậu ngày càng trưởng thành trong cả tính cách lẫn nhan sắc.

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan