• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hóa ra Mũi trưởng Long đã được đồn có con 4 tuổi trước khi chính thức công khai!

Trước đó, Mũi trưởng Long chọn phương án im lặng trước những thắc mắc về đời tư.

Trong Sao Nhập Ngũ 2020, ngoài các gương mặt nổi tiếng Diệu Nhi, Khánh Vân, Hậu Hoàng, Nam Thư... thì Mũi trưởng Long cũng được dân mạng nhắc đến rất nhiều. Nhất cử nhất động của anh chàng đều được quan tâm từng li từng tí.

Mới đây nhất, Mũi trưởng Long gây xôn xao khi thừa nhận từng lập gia đình (nay đã ly hôn) và có một cậu con trai 4 tuổi. Điều này hoàn toàn trùng khớp với những lời đồn ở thời điểm Sao Nhập Ngũ 2020 lên sóng những tập đầu tiên.

Hóa ra Mũi trưởng Long đã được đồn có con 4 tuổi trước khi chính thức công khai! - Ảnh 2.

Chẳng là thời điểm đó, Mũi trưởng đang được "đẩy thuyền" với Hậu Hoàng nên nhiều fan đã đổ xô vào trang cá nhân của anh "thám thính", xem thử tình hình vợ con như thế nào để còn "biết đường".

Có người còn "đào" được bức ảnh người trông giống anh có đeo nhẫn ở ngón áp út và đang đứng cạnh cô gái trẻ. Thậm chí, trang cá nhân của những người thân xung quanh anh cũng được một số dân mạng tìm vào.

Hóa ra Mũi trưởng Long đã được đồn có con 4 tuổi trước khi chính thức công khai! - Ảnh 3.

Tin đồn Mũi trưởng có vợ con đã râm ran trước đó

Về phía mình, Mũi trưởng Long dường như khá kín tiếng trong chuyện riêng ở thời điểm đó. Anh gần như không trả lời bất kỳ bình luận nào và cài đặt chế độ riêng tư cho trang cá nhân.

Hóa ra Mũi trưởng Long đã được đồn có con 4 tuổi trước khi chính thức công khai! - Ảnh 4.

Một cư dân mạng hỏi thẳng xem Mũi trưởng đã có con 4 tuổi thì nhận được câu trả lời từ một người có thể là thân quen của Mũi trưởng

Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan