• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đi biển vô tình đạp trúng sinh vật lạ, cô gái la hét thất thanh và cách sơ cứu kỳ cục của hướng dẫn viên!

Đi biển tầm này nhớ phải cẩn thận đó mọi người ơi.

Nói thì thì nói, cảm giác ra đường tầm này ở Sài Gòn lúc nào cũng thấy trời "hừng hực" là bạn thừa biết mùa hè cũng đã sắp đến rồi. Dân tình lúc này cũng đã manh nha tính toán xem khi nào sẽ bắt đầu đi du lịch để giải tỏa căng thẳng sau bao tháng ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Và dĩ nhiên, tắm biển vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình và các bạn trẻ. Thế nhưng, biển cả luôn ẩn chứa nhiều mối hiểm nguy rình rập, và một trong số đó chính là loài... nhím biển.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái vừa lặn biển xong, lên thuyền khóc thét thất thanh đã thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người hoang mang không biết ở dưới cô nàng đã đạp trúng gì mà lại khóc thành tiếng như thế. 

Clip: Nữ du khách khóc thét vì đạp trúng sinh vật dưới biển

Cô gái trong clip la hét thất thanh 

Theo đó, nhóm du khách trên đã cùng nhau thực hiện một tour lặn biển. Tuy nhiên không hiểu lý do vì sao, cô nàng này lại đạp trúng một sinh vật lạ. Nhân viên trên tàu đã sơ cứu bằng cách lấy dép đập thật mạnh vào bàn chân của cô này, mặc cho "nạn nhân" la hét thất thanh. 

Bên dưới phần bình luận, chủ nhân của đoạn clip đã tiết lộ hình thù của con vật mà cô gái này đạp phải, hoá ra đó chính là con nhím biển.

Đi biển vô tình đạp trúng sinh vật lạ, cô gái la hét thất thanh và cách sơ cứu kỳ cục của hướng dẫn viên! - Ảnh 3.

Mặc dù tiếng nước ngoài có thể đọc không hiểu nhưng xem hình thừa biết cô gái này đã đạp trúng nhím biển

Theo đó, nhím biển hay còn gọi là cầu gai, nhum biển. Loài động vật này có tên khoa học Echinoidea, tên gọi chung của một lớp thuộc ngành Động vật da gai, sinh sống ở các đại dương. Lớp gai nhọn chính là thứ vũ khí tự vệ của chúng. Nhím biển hầu như có quanh năm, và mùa hè cũng được xem là mùa sinh sản của loài động vật.

Đi biển vô tình đạp trúng sinh vật lạ, cô gái la hét thất thanh và cách sơ cứu kỳ cục của hướng dẫn viên! - Ảnh 4.

Cận cảnh con nhím biển

Vậy nên các "bạn iu" nhớ, đi du lịch biển, nhớ để ý đôi chân của mình nhé!

Nguồn: Tổng hợp 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan