• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đinh Ngọc Diệp hiếm hoi trải lòng về hôn nhân kín tiếng với đạo diễn Victor Vũ: 'Nếu có chuyện đổ vỡ thì càng ít người biết càng tốt'

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp cũng nêu quan điểm về trách nhiệm và những câu chuyện bên lề của một người nghệ sĩ.

Sau khi kết hôn với đạo diễn Victor Vũ, Đinh Ngọc Diệp khá kín tiếng trong việc chia sẻ về chuyện đời tư, gia đình lên MXH. Mới đây, xuất hiện trong chương trình 8 Lạng Nửa Cân mùa 2, Đinh Ngọc Diệp đã có những chia sẻ về những góc khuất trong chuyện đời tư của mỗi người nghệ sĩ.

Lý giải về chuyện chọn cuộc sống kín tiếng sau khi lấy đạo diễn trăm tỷ Victor Vũ, Đinh Ngọc Diệp cho biết: "Nếu có chuyện đổ vỡ trong gia đình, không vui không tốt đẹp thì càng ít người biết càng tốt bởi vì có chia sẻ ra bên ngoài thì cũng không giải quyết được giúp hai người bên trong. Ngoài ra tôi sợ nhất việc ngồi lê đôi mách, nó sẽ làm xấu đi mối quan hệ của mình nhất là khi bản thân hai người chưa giải quyết xong vấn đề mà còn thêm lời ra tiếng vào bàn tán, khuyên răn, bình luận hay soi mói nữa thì càng áp lực. Cho nên nếu cái gì kín tiếng được, giữ được thì nên giữ".

Đinh Ngọc Diệp hiếm hoi trải lòng về hôn nhân kín tiếng với đạo diễn Victor Vũ: Nếu có chuyện đổ vỡ thì càng ít người biết càng tốt - Ảnh 2.

Đinh Ngọc Diệp khẳng định nếu có đổ vỡ trong gia đình cũng sẽ không chia sẻ ra bên ngoài

Bà xã Victor Vũ cho rằng là một nghệ sĩ thì nên chấp nhận chuyện khán giả quan tâm, thậm chí là soi mói chuyện đời tư của mình. "Khuất hay không khuất, che dấu hay khoe ra nó chỉ khéo léo hơn nhau ở thời điểm. Đặc biệt ở cương vị người nghệ sĩ thì sớm muộn gì yêu cầu, đòi hỏi sự minh bạch sẽ có. Một khi bạn được rất nhiều đặc ân và quyền lợi về công việc, sự nghiệp, tình yêu của khán giả thì đó là một mặt trái của công việc mà nghệ sĩ nên bớt than vãn và phải chấp nhận. Thật tệ nếu một nghệ sĩ chỉ tuyệt đẹp trong tác phẩm của mình mà không có tác động đến xã hội. Tác động đó có thể tốt hoặc xấu là do người nghệ sĩ đó kiểm soát. Trừ khi bạn giỏi đến mức độ mà người ta chỉ còn nhìn đến tác phẩm. Một ca sĩ phải hát hay đến độ người ta không còn nghe thấy tiếng ồn ào về đời tư mà chỉ nghe giọng hát của bạn...".

Đinh Ngọc Diệp hiếm hoi trải lòng về hôn nhân kín tiếng với đạo diễn Victor Vũ: Nếu có chuyện đổ vỡ thì càng ít người biết càng tốt - Ảnh 3.

Bà xã Victor Vũ cho biết là nghệ sĩ được đặc ân về quyền lợi, công việc thì nên bớt than vãn và phải chấp nhận

"Nếu giả sử đời tư có bị soi mói thì bạn nên chấp nhận, không ngại việc khán giả nhìn vào đời tư của mình nhưng điều đó đòi hỏi mình phải hành xử thật kỹ đối với hạnh phúc riêng tư lẫn tác động của bản thân lên xã hội. Đó là nhiệm vụ của nghệ sĩ", Đinh Ngọc Diệp nêu quan điểm.

Đinh Ngọc Diệp hiếm hoi trải lòng về hôn nhân kín tiếng với đạo diễn Victor Vũ: Nếu có chuyện đổ vỡ thì càng ít người biết càng tốt - Ảnh 4.

Tháng 3/2016, Đinh Ngọc Diệp tổ chức đám cưới với đạo diễn Victor Vũ

Đinh Ngọc Diệp hiếm hoi trải lòng về hôn nhân kín tiếng với đạo diễn Victor Vũ: Nếu có chuyện đổ vỡ thì càng ít người biết càng tốt - Ảnh 5.

Cặp đôi có cuộc sống khá kín tiếng sau hôn nhân, mỹ nhân đình đám một thời cũng ít xuất hiện trong các sự kiện, chương trình giải trí mà tập trung chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình

                                                                            Ảnh: Sưu tầm, Nguồn: YouTube chương trình 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan