• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Khi trợ lý và chủ tịch đổi vai: Hết mua xe cả tỷ, giờ Ngọc Trinh còn thuộc luôn cả list món ăn đắt đỏ mà Thuý Kiều thích

Ai ít theo dõi khéo lại tưởng Kiều mới là chủ tịch không chừng.

Dù chỉ là trợ lý Ngọc Trinh nhưng thời gian vừa qua, Thúy Kiều lại nhận được sự quan tâm không thua kém gì "chủ tịch" nhà mình. Cô nàng được nhận xét là trông giản dị nhưng rất có tài cũng như sức hút riêng.

Mà nhé, Kiều nhà ta được Ngọc Trinh chiều lắm. "Nữ hoàng nội y" đi du lịch, đi shopping hay đi đâu đều có Thúy Kiều đồng hành. Thúy Kiều chỉ nói một câu thôi mà Ngọc Trinh đã phải thanh lý cả đống đồ hiệu của mình, rồi mới đây là mua cả xe mới trên dưới 1 tỷ để Kiều có thể nghỉ ngơi thoải mái hơn. Hay theo story gần nhất Thúy Kiều vừa đăng tải thì "nữ hoàng nội y" còn chăm sóc cô em trợ lý của mình từ những hành động nhỏ nhất nữa cơ.

Ngọc Trinh đưa Thúy Kiều đi ăn đồ Nhật

Cụ thể thì hai chị em Ngọc Trinh - Thúy Kiều vừa đưa nhau đi ăn đồ Nhật. Theo lẽ thường tình thì làm trợ lý, Kiều sẽ phải là người đứng ra chọn món, gọi món rồi chăm lo cho "boss" nhà mình. Cơ mà với "nữ hoàng nội y" cùng trợ lý thì vị trí lại bị đảo ngược.

Như caption Thúy Kiều đính kèm thì có thể thấy, chính Ngọc Trinh đã chủ động hỏi trợ lý của mình muốn ăn gì, sau đó là chọn nhà hàng này. Đến nơi, Thúy Kiều cũng chẳng cần đụng tay làm gì vì Ngọc Trinh đã làm hết mất rồi.

"Em thích ăn gì hả Kiều? Vẫn món cũ hả?", nghe câu hỏi của Ngọc Trinh là thấy cô gọi món quen tay lắm luôn, lại còn biết rõ sở thích của Kiều nữa. Mấy ai làm nhân viên mà được cưng như trứng giống Kiều đâu, ngưỡng mộ ghê luôn.

Mấy ai làm trợ lý mà được chiều như Thúy Kiều: Hết mua xe cả tỷ, giờ chủ tịch Ngọc Trinh còn tự gọi món ăn cho - Ảnh 2.

Ngọc Trinh chăm chú chọn món cho trợ lý thân yêu

Đáp trả tấm lòng của Ngọc Trinh, Kiều lại cả gan quay cả cảnh người đẹp... ngoáy mũi. Này đúng là biểu hiện của việc được chiều quá nên sinh hư đây mà, Kiều như vậy là không được nha Kiều!

Mấy ai làm trợ lý mà được chiều như Thúy Kiều: Hết mua xe cả tỷ, giờ chủ tịch Ngọc Trinh còn tự gọi món ăn cho - Ảnh 3.

Về phần mình, Thúy Kiều còn bận quay cảnh "dìm hàng" chủ tịch nhà mình

Hơn một mối quan hệ nhân viên - sếp thông thường, Thúy Kiều và Ngọc Trinh thân thiết như chị em

Ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan