• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Lee Min Ho lộ biến chứng 'dao kéo' trong ảnh team qua đường: Lời giải thích của fan liệu có hợp lý?

Loạt ảnh mới của Lee Min Ho do team qua đường chụp vội cho thấy nhan sắc của nam diễn viên có nhiều thay đổi so với trước kia.

Vào nghề gần 15 năm, Lee Min Ho vẫn luôn là một trong những cái tên được khán giả yêu thích. Nhan sắc của nam diễn viên thường xuyên lọt vào top đầu bảng xếp hạng nhan sắc dàn sao nam xứ Hàn. Thế nhưng, mới đây trong loạt ảnh chụp vội, netizen nghi ngờ Lee Min Ho từng phẫu thuật thẩm mỹ vì những dấu hiệu đáng ngờ.

Khi ghi hình phim Panchinko tại Canada, "team qua đường" đã có cơ hội gặp Lee Min Ho ngoài đời và chụp ảnh lại. Mặc dù những bức ảnh được chia sẻ có chất lượng rất thấp nhưng vóc dáng của Lee Min Ho vẫn sáng bừng trong bộ suit bảnh bao khiến các cô gái mê mệt. Tuy nhiên, không ít người cho rằng sau khi zoom ảnh lên đã phát hiện khuôn mặt mỹ nam Quân Vương Bất Diệt có quá nhiều thay đổi khác lạ, dấy lên nghi vấn dao kéo. Theo đó, phần lông mày của nam diễn viên có vết sẹo đáng ngờ, đôi tai cũng có dấu hiệu bất thường.

Những bức ảnh chất lượng thấp nhưng nhan sắc của Lee Min Ho lại có chất lượng cao, nhìn từ xa đã thấy "soái" ngời ngời

Nghi vấn Lee Min Ho lộ biến chứng dao kéo trong ảnh của người qua đường: Lời giải thích của fan liệu có dễ chấp nhận? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, netizen soi được những dấu hiệu khác lạ ở phần chân mày và tai nam diễn viên, nghi ngờ anh chàng từng phẫu thuật thẩm mỹ

Những chi tiết này khiến không ít người cho rằng Lee Min Ho từng phẫu thuật thẩm mỹ. Ngay sau đó, người hâm mộ mỹ nam đã lên tiếng bênh vực thần tượng, cho rằng vết sẹo ở chân mày là tạo hình trong phim còn phần tai của nam diễn viên vốn đã như vậy từ lâu.

Trước đó, anh chàng cũng từng vướng nghi án "dao kéo" vì chiếc mũi thẳng bất thường khi chụp góc nghiêng. Những hình ảnh trước khi ra mắt của tài tử họ Lee cũng khác hẳn với gương mặt hiện tại. Trước những tin đồn này, phía nam diễn viên từng lên tiếng đính chính nguyên nhân dẫn đến sự khác biệt này là do trước đó anh không chăm chút ngoại hình.

Nghi vấn Lee Min Ho lộ biến chứng dao kéo trong ảnh của người qua đường: Lời giải thích của fan liệu có dễ chấp nhận? - Ảnh 4.

Trước đó, Lee Min Ho cũng từng bị nghi ngờ "dao kéo" vì khuôn mặt khác biệt so với thời mới ra mắt

Nghi vấn Lee Min Ho lộ biến chứng dao kéo trong ảnh của người qua đường: Lời giải thích của fan liệu có dễ chấp nhận? - Ảnh 5.

Thời điểm đó, phía nam diễn viên giải thích vì khi xưa không chăm chút ngoại hình nên mới kém sắc so với hiện tại. Tuy nhiên công chúng vẫn tin rằng Lee Min Ho đã trùng tu nhan sắc

Nguồn: Twitter

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan