• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Lisa chính là nàng Bạch Tuyết đời thực, nhìn tóc tai, bộ cánh mới của cô nàng là rõ

Tạo hình mới của Lisa trong Thanh Xuân Có Bạn khiến dân tình rần rần vì quá giống Công chúa Bạch Tuyết.

Sau những ngày tháng bị dân tình la ó vì cho Lisa diện mãi một kiểu trang phục, tóc tai khi tham dự Thanh Xuân Có Bạn 3 thì stylist đã bắt đầu thay đổi rõ rệt. Thậm chí trong tạo hình mới đây của Lisa, cô còn khiến dân tình rần rần vì hình ảnh vừa trong trẻo vừa gợi cảm, như hóa thân của nàng Bạch Tuyết đời thực.

Trong tập mới đây của Thanh Xuân Có Bạn, Lisa đã được thay đổi cả tóc tai và trang phục, không còn gắn bó với những bộ cánh màu trắng đơn giản như những tập trước.

Lisa chính là nàng Bạch Tuyết đời thực, nhìn tóc tai, bộ cánh mới của cô nàng là rõ - Ảnh 1.

Bộ cánh với thiết kế mới lạ, phần cổ thuyền hờ hững lấp ló xương quai xanh và phần vai gợi cảm của Lisa. Cùng với đó, kiểu tóc của cô được làm xoăn nhẹ mềm mại, buộc nửa ra phía sau tôn lên gương mặt xinh tươi.

Nhiều fan đã nhanh chóng liên tưởng hình ảnh của Lisa với nàng Bạch Tuyết khi cô cũng để kiểu tóc ngắn, màu sắc trang phục tương tự. Có fan còn cố tình photoshop cho Lisa thêm nơ cài đầu làm hình ảnh của búp bê Thái đã xinh xẻo chẳng khác gì nàng công chúa của Disney.

Được biết trang phục mà Lisa đã diện là mẫu váy đến từ nhà mốt Alexander McQUEEN, trang sức BVLGARI. Tổng giá trị trang phục khoảng gần 900 triệu đồng.

Lisa chính là nàng Bạch Tuyết đời thực, nhìn tóc tai, bộ cánh mới của cô nàng là rõ - Ảnh 4.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Lisa được khen ngợi giống nàng Bạch Tuyết. Thực tế, từ sau khi cô nàng đổi sang kiểu tóc ngắn ngang vai, nhiều fan đã so sánh hình ảnh của cô với nàng Bạch Tuyết.

Kiểu tóc ngắn mang đến cho Lisa hình ảnh vừa ngọt ngào lại vừa cá tính, tôn lên đường nét thanh tú chuẩn chỉnh; chỉ cần fan ra tay sửa ảnh chút đỉnh là Lisa đã chẳng khác gì Bạch Tuyết đời thực.

Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan