• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Lực sĩ bị đứt cơ ngực ghê rợn khi cố nâng mức tạ 220kg, nhìn hình ảnh chấn thương trước phẫu thuật tất cả lại càng xót xa hơn

VĐV thể hình Ryan Crowley có thể phải giải nghệ sớm sau chấn thương nghiêm trọng vừa qua.

Tăng dần mức tạ khi tập luyện là điều được các gymer thường xuyên thực hiện. Tuy nhiên, việc này cần phải cân nhắc kỹ lưỡng bởi nếu nâng tạ quá sức, người tập rất dễ gặp phải chấn thương, như trường hợp của VĐV thể hình Ryan Crowley mới đây.

Theo đó trong lúc cố gắng đẩy mức tạ 220kg trên ghế dốc, lực sĩ 24 tuổi đã bị đứt cơ ngực bên phải và ngã xuống mặt sàn đau đớn.

Chấn thương rợn người của Crowley

Những bức hình được Crowley đăng tải vào tối ngày 20/3 chụp một nửa thân trên bị tím bầm càng khiến các fan xót xa hơn. Crowley cho biết sẽ phải phẫu thuật để điều trị chấn thương và lo ngại sẽ phải giải nghệ sớm.

Lực sĩ bị đứt cơ ngực ghê rợn khi cố nâng mức tạ 220kg, nhìn hình ảnh chấn thương trước phẫu thuật tất cả lại càng xót xa hơn - Ảnh 2.
Lực sĩ bị đứt cơ ngực ghê rợn khi cố nâng mức tạ 220kg, nhìn hình ảnh chấn thương trước phẫu thuật tất cả lại càng xót xa hơn - Ảnh 3.

Hình ảnh chấn thương của Crowley trước lúc phẫu thuật

"Không thể tin nổi điều này sẽ xảy ra, cơ ngực của tôi bị đứt hoàn toàn khỏi phần xương. Tôi sẽ có buổi phẫu thuật vào hôm nay. Hy vọng cơ ngực sẽ về lại chỗ cũ và nó không làm hủy hoại sự nghiệp thể hình của tôi.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những ai đã gửi tin nhắn hỏi thăm và hỗ trợ tôi, điều này có ý nghĩa rất nhiều. Nếu bạn biết tôi, bạn sẽ hiểu điều này ảnh hưởng tới tôi thế nào. Nhưng tôi sẽ cố gắng để vượt qua. Tôi chưa từng phải phẫu thuật cho tới khi tự làm hại bản thân như vừa qua", Crowley chia sẻ.

Lực sĩ bị đứt cơ ngực ghê rợn khi cố nâng mức tạ 220kg, nhìn hình ảnh chấn thương trước phẫu thuật tất cả lại càng xót xa hơn - Ảnh 4.

Các fan hy vọng Crowley sẽ sớm hồi phục để trở lại với việc tập luyện

Chứng kiến chấn thương kinh hoàng của Crowley, rất nhiều lời chúc sức khỏe đã được gửi tới VĐV sinh năm 1997. Bên cạnh đó, các gymer cũng tự nhắc nhở nhau không nên tập nặng quá mức.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan