• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Netizen Hàn phát cuồng về diễn xuất của Kim So Yeon ở Penthouse 2: Rõ ràng là vai ác mà đau lòng quá

Trong tập 9 và 10 Penthouse 2, nhân vật của Kim So Yeon đã bị "nghiệp quật" liên tiếp, khiến người xem cũng phải xót thương thay.

Trong tuyến nhân vật phản diện của Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) có lẽ là nhân vật bị "nghiệp quật" nhiều nhất. Điển hình là trong tập 9 và 10 vừa lên sóng, mỗi khi xuất hiện, cô giáo đều phải khổ sở chống chọi lại hết sự việc này đến sự việc khác: Đối mặt với việc bị "tống khứ" ra khỏi tập đoàn Cheong Ah, bị "chồng mới" Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) đánh cho nhừ tử - nhốt trong phòng bí mật.

Liên tục "rớt nước mắt" vì con gái

Bồi hồi nhớ lại lời căn dặn của cha

Trong đám cưới với Ju Dan Tae, nhận ra tình cảm với chồng cũ

Tất nhiên, để cân được một vai diễn với rất nhiều cảm xúc khác nhau trong cùng một tập như Cheon Seo Jin, khó có thể có ai phù hợp hơn được Kim So Yeon. Mọi biểu cảm mà nữ diễn viên thể hiện trong Penthouse 2 đều khiến giúp người xem hiểu rõ được Seo Jin đang gặp phải chuyện gì, vì sao nhân vật này lại trở nên ác đến tột cùng đến thế. 

Diễn xuất Kim So Yeon trong vai Cheon Seo Jin tiếp tục nhận được cơn mưa lời khen

Nhưng khi cần thiết, diễn xuất của So Yeon vẫn khiến khán giả phải thương cảm cho một nhân vật thuộc tuyến phản diện: 

- Cheon Seo Jin là nhân vật phản diện nhưng thật đau lòng khi thấy cô ấy khóc.

- Trong Penthouse 2, Cheon Seo Jin chắc chắn là nhân vật nổi bật ở một khía cạnh. Từ diễn xuất ở tuyến phản diện, tình mẫu tử và cả những giọt nước mắt hối lỗi...

- Nếu lúc còn sống, bố của Seo Jin bày tỏ tình cảm với cô ấy nhiều hơn một chút, thì sẽ không xảy ra chuyện như thế này. Nhưng phải công nhận cảnh này khá cảm động.

- Diễn xuất của Kim So Yeon trong phim thật đáng kinh ngạc. Cô ấy trút bỏ được áp lực và hối lỗi với cha mình, tất cả đều được thể hiện trong cùng một phân cảnh.

- Diễn xuất đẫm nước mắt của cô ấy thực sự khá "điên rồ". Làm ơn cho cô ấy giải Daesang cuối năm.

- Diễn xuất và lời nói của Cheon Seo Jin đã làm sáng tỏ tất cả. Cô ấy nói cô ấy yêu Ha Yoon Cheol. Cheon Seo Jin hãy trả giá cho tội ác của mình rồi sống thật hạnh phúc nhé.

Nguồn: Netizen-kore.

Chuỗi ngày trả giá cho những hành động trong quá khứ của Seo Jin mới chỉ bắt đầu?

Penthouse 2 phát sóng vào thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan