• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Netizen tranh cãi dữ dội trước clip Hồ Quang Hiếu bắt trend TikTok gây lãng phí đồ ăn: Sự thật có phải vậy?

Đây là một clip đổ sữa mà Hồ Quang Hiếu bắt trend trên TikTok.

Kể từ khi tham gia mạng xã hội TikTok và tạo nên rất nhiều clip khác nhau, Hồ Quang Hiếu đã nhận được sự yêu thích của đông đảo cư dân mạng. Thậm chí, nhiều người còn hài hước đùa rằng, Hồ Quang Hiếu nghỉ làm ca sĩ và chuyển sang làm... danh hài rồi! Bằng chứng là clip nào của anh cũng được rất nhiều người nhấn thả tim (like), có hàng triệu lượt xem và đặc biệt là các bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ. Đổi lại, Hồ Quang Hiếu cũng rất tích cực bắt trend, thực hiện các nội dung vui vẻ, hài hước...

Tuy nhiên mới đây, một clip bắt trend của Hồ Quang Hiếu lại tạo nên những luồng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Cụ thể, Hồ Quang Hiếu đã thực hiện clip đổ sữa ra xô với điểm đặc biệt là rất nhiều hộp sữa được dán thành một khối vừa to, vừa nặng... 

Nhiều người trầm trồ vì anh Hiếu có thể nâng tận 33kg sữa và đổ ra xô. Tuy nhiên, một số ý kiến trái chiều lại cho rằng như vậy là lãng phí đồ ăn.

Netizen tranh cãi dữ dội trước clip Hồ Quang Hiếu bắt trend TikTok gây lãng phí đồ ăn: Sự thật có phải vậy?

Bên cạnh sự trầm trồ thán phục của các cư dân mạng, clip này của Hồ Quang Hiếu bắt đầu nhận được những ý kiến trái chiều, cho rằng làm như vậy là lãng phí đồ ăn.

Netizen tranh cãi dữ dội trước clip Hồ Quang Hiếu bắt trend TikTok gây lãng phí đồ ăn: Sự thật có phải vậy? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đáp lại những ý kiến trái chiều trên, một vài ý kiến khẳng định như vậy không phải là lãng phí bởi sữa đổ vào xô vẫn có thể dùng tiếp như bình thường, rơi ra ngoài không đáng kể.

Netizen tranh cãi dữ dội trước clip Hồ Quang Hiếu bắt trend TikTok gây lãng phí đồ ăn: Sự thật có phải vậy? - Ảnh 4.

Hiện tại, vẫn có những ý kiến khác nhau về clip này của Hồ Quang Hiếu.

Nguồn: TikTok Hồ Quang Hiếu

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan