• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nghe Á hậu Kim Duyên chia sẻ một điều tuyệt đối phải làm trước khi đăng ảnh lên Facebook, hội chị em gật đầu 'lia lịa' vì đúng quá đúng!

Ngay cả Kim Duyên còn phải nắm lòng công thức này thì chị em từ nay về sau không cần phải "dè dặt" nữa nhé!

Với những fan của đường đua sắc đẹp, không ai còn quá xa lại với Kim Duyên - đương kim Á Hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Kim Duyên ghi điểm với nhiều fan vì tính cách thoải mái, phong thái trẻ trung của mình. Đồng thời cũng như hội chị em, Kim Duyên cũng có những lúc cân nặng lên xuống thất thường và phải ăn uống cùng chế độ giảm cân nghiêm ngặt.

Mới đây, trên một trạng thái mới ở Facebook cá nhân, Kim Duyên đã chia sẻ một tips phải làm trước khi đăng ảnh, khiến hội chị em gật đầu "lia lịa" vì sao mà đúng quá chị ơi!

Nghe Á hậu Kim Duyên chia sẻ một điều tuyệt đối phải làm trước khi đăng ảnh lên Facebook, hội chị em gật đầu lia lịa vì đúng quá đúng! - Ảnh 1.

Bài đăng của Á hậu Kim Duyên

Cụ thể, Kim Duyên đã rất hài hước khi thừa nhận rằng tất cả những ảnh mình đăng tải đều phải bóp ảnh một chút. Cô còn cho biết bóp hình càng nhiều càng vui, thậm chí vừa tập gym cũng phải vừa chỉnh ảnh. Nàng á hậu cũng chia sẻ mọi người cũng đừng nên soi kỹ quá nhé vì lỡ càng soi thì càng thấy đẹp đó!

Nghe Á hậu Kim Duyên chia sẻ một điều tuyệt đối phải làm trước khi đăng ảnh lên Facebook, hội chị em gật đầu lia lịa vì đúng quá đúng! - Ảnh 2.

Bóp ảnh một tí ở eo, vai, kéo giãn một tí ở phần hông, ngực đã là "chiêu" ăn gian quá đỗi quen thuộc của hội chị em sống ảo. Ai mà lại không muốn mình sở hữu những bức ảnh thật lung linh trên mạng xã hội. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng chỉnh ảnh có tính năng làm thon gọn chủ thể mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo như: Beauty Plus, FotoRus... Các ứng dụng này hiện đều có mặt trên các nền tảng iOS và Android hoàn toàn miễn phí.

Cùng xem lại những hình ảnh bốc lửa của Kim Duyên tại hồ bơi, đúng là đẹp càng thêm đẹp đúng không?

Bộ ảnh bốc lửa của Kim Duyên

Nguồn ảnh: FBNV

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan