• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nghẹn ngào cảnh con gái nhỏ ôm chặt, khóc nức nở tiễn mẹ đi xuất khẩu lao động ở sân bay

Một đoạn clip ghi lại cảnh cô con gái khoảng 2 tuổi khóc nức nở tiễn mẹ ở sân bay khi mẹ đi xuất khẩu lao động khiến nhiều người không khỏi rơi nước mắt.

Vì cuộc sống mưu sinh, nhiều người đã chọn con đường đi xuất khẩu lao động với mong muốn tăng thu nhập, thay đổi hoàn cảnh sống. Nhiều cha mẹ phải quyết định rời xa con cái để lên đường ra nước ngoài làm việc. Đằng sau đó là biết bao nỗi vất vả, khổ cực, nỗi nhớ con, nhớ gia đình.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người mẹ bịn rịn chia tay con gái ở sân bay để lên đường đi xuất khẩu lao động được chia sẻ khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào. Chỉ sau 3 giờ đăng tải, đoạn clip đã thu về hơn 1 triệu lượt xem trên Tik Tok.

Clip: Nghẹn ngào cảnh con gái tiễn mẹ đi xuất khẩu lao động (Nguồn: Tiktok)

Trong đoạn clip, người mẹ trẻ đang khóc nức nở, bịn rịn ôm cô con gái bé nhỏ trước khi bước qua cửa an ninh. Người mẹ cố vỗ về con, ôm con vào lòng trước giờ chia ly. Cô con gái khoảng 2 tuổi cũng ôm chặt lấy mẹ, không muốn rời xa.

Khoảnh khắc hai mẹ con chia tay khiến nhiều người ở sân bay không khỏi xúc động. Sau đó, người mẹ cũng phải dứt lòng xách balo hành lý đi qua cửa an ninh làm thủ tục.

Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã nhận sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Trong đó, nhiều người bày tỏ sự đồng cảm, thấu hiểu với hoàn cảnh của người mẹ buộc lòng phải xa con để lên đường ra nước ngoài làm việc.

"Xúc động thực sự! Mẹ ra đi cùng vì tương lai của con mà thôi".

"Nhìn thôi đã thấy đau lòng rồi, mỗi nhà mỗi cảnh không ai muốn xa con, 2 mẹ con cùng nhau cố gắng nha!".

"Nhìn cảnh này mà đau nhói ở tim, làm mẹ của 2 cô con gái rồi nên cảm nhận được rõ tình mẫu tử thế nào! Thương hai mẹ con quá!", một số bình luận của cộng đồng mạng.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan