• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đoạn clip hai bạn trẻ đeo balo, mặc đồng phục thản nhiên tình tứ ngay giữa thanh thiên bạch nhật khiến dân tình tranh cãi gay gắt

Đoạn clip ghi lại cảnh 2 bạn trẻ (có vẻ là học sinh) tình tứ giữa đường đã thu hút triệu view trên Tiktok.

Thể hiện tình cảm với người mình yêu thương không sai. Thế nhưng thể hiện ở đâu, thể hiện như thế nào cho phải mới là quan trọng. Bởi thực tế, không ít cặp đôi nhận gạch đá, chỉ trích từ dân mạng chỉ vì hồn nhiên diễn cảnh tình tứ không đúng nơi đúng chỗ !

Mới đây, trên Tiktok lại xuất hiện 1 đoạn clip ghi lại cảnh đôi bạn trẻ - có vẻ là học sinh đứng ôm hôn nhau ở ngoài đường - giữa ban ngày ban mặt đã thu hút hàng triệu lượt xem.

Qua cách ăn mặc rất trẻ trung, nhiều người đoán 2 bạn trẻ này vẫn đang độ tuổi học sinh, sinh viên. Và trên đoạn đường vắng, cặp đôi ôm ghì lấy nhau. Họ không ngại trao cho đối phương nụ hôn dài, bất chấp việc có thể bị hàng xóm, người qua đường nhìn thấy.

Toàn bộ màn thể hiện tình cảm này của đôi bạn trẻ đã bị một người ghi lại từ khung cửa sổ hoặc lan can của ban công(?). Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng.

Đoạn clip hai bạn trẻ đeo balo, mặc đồng phục thản nhiên tình tứ ngay giữa thanh thiên bạch nhật khiến dân tình tranh cãi gay gắt - Ảnh 2.

Đôi bạn trẻ đứng ôm hôn giữa đường khiến dân tình tranh cãi. (Ảnh cắt từ clip)

Không ít người tỏ ra bất ngờ với độ táo bạo của các em học sinh thời nay. Thậm chí, dân mạng bình luận rằng thể hiện giữa thanh thiên bạch nhật như thế không hay. "Bạn nam mặc áo đồng phục đúng không? Vẫn là học sinh mà táo bạo quá. Mình ngày xưa nắm tay crush còn thấy ngại. Nhưng mình vẫn thích kiểu nhẹ nhàng, trong sáng và kín đáo hơn. Chứ ban ngày ban mặt thế này hơi kém duyên" - Một tài khoản bình luận.

Tuy nhiên, một số cho rằng việc ôm, hôn cũng không có gì là quá đáng. Các em dù còn trẻ nhưng đang ở độ tuổi dễ bị rung rinh với bạn khác phái. Đặc biệt, họ thể hiện tình cảm ở nơi vắng vẻ, ít người qua lại chứ không phải trước mặt trẻ con hay phụ huynh.

Hiện tại, người đăng tải ban đầu đã xóa clip đi. Tuy nhiên, một vài Tiktoker khác đã re-up lại. Vụ việc vẫn đang gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan