• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Penthouse giờ 'bành trướng' cả trên Shopee, phủ sóng nhiều nhất là đồ của rich kid Ju Seok Gyeong

Nhiều mẫu quần áo, phụ kiện giống các nhân vật trong Penthoue giờ đang được bán với giá khá rẻ, lại dễ mua nữa.

Từ cuối năm ngoái đến thời điểm hiện tại, Penthouse vẫn luôn giữ được sức nóng và là bộ phim hot hàng đầu châu Á. Không chỉ khiến khán giá thấy "bánh cuốn" vì chuỗi drama, plot twist ngập trời mà thời trang của các nhân vật trong phim cũng là điều khiến giả thấy thích thú.

Penthouse giờ bành trướng cả trên Shopee, phủ sóng nhiều nhất là đồ của rich kid Ju Seok Gyeong  - Ảnh 1.

Độ phủ sóng của Penthouse giờ không chỉ dừng lại ở những website xem phim hay review bình thường nữa mà còn lan sang cả thế giới thương mại điện tử. Trên Shopee dạo gần đây xuất hiện la liệt các bản dupe áo quần, phụ kiện giống như chị đẹp Shim Shu Ryeon, cô giáo Cheon Seo Jin hay hội rich kid ở Hera Palace nữa.

Trong số kho đồ cộp mác Penthouse thì đồ của rich kid nhà giàu Ju Seok Gyeong xuất hiện nhiều nhất, bán chạy nhất. Xem ra style của cô nàng rất hợp lòng số đông thì phải.

Nếu muốn đu trend này, bạn chỉ cần đơn giản lên Shopee và tìm kiếm theo từ khoá Ju Seok Gyeong hay Penthouse là sẽ ra cả loạt. Giá thành thì khá rẻ, đa phần chỉ vài trăm nghìn cho các mẫu áo/váy, phụ kiện như khuyên tai thì chỉ dưới 100K mà thôi.

Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan