• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phương Ly đăng hẳn ảnh chụp bên bạn trai tin đồn để lên tiếng về chuyện hẹn hò, giải thích rõ 'hint' đồ đôi

Tin đồn "crush quốc dân" Phương Ly có bạn trai đang gây xôn xao dư luận.

Đời sống tình cảm của Phương Ly luôn là chủ đề được khán giả vô cùng quan tâm, chú ý. Đặc biệt hơn nữa khi cô chưa bao giờ dính vào bất kì nghi vấn tình cảm nào với cả người trong và ngoài ngành giải trí. Nhưng bất ngờ vào hôm nay, giọng ca Anh Là Ai vướng vào tin tức hẹn hò chính vị quản lý của mình.

Ngay lập tức, Phương Ly đã đưa ra phản hồi về vụ việc này. Đăng hẳn ảnh có mặt bạn trai tin đồn, cô cho biết mình có một hội bạn với đông thành viên và thường xuyên mua đồ nhóm mặc giống nhau. Nữ ca sĩ phủ nhận chuyện hẹn hò này qua 1 câu nói: “Như này thì yêu nhau hết không à?”.

Showbiz Việt dậy sóng, Phương Ly liền ra mặt đính chính mối quan hệ với quản lý và giải thích chuyện mang đồ đôi - Ảnh 2.

Cô khoe ảnh cả nhóm chuyên mặc đồ đôi, trong đó có cả bạn trai tin đồn - quản lý của cô (áo đen đứng bên phải bức ảnh)

Trước đó, một nguồn tin tiết lộ mối quan hệ của Phương Ly và bạn trai (kiêm quản lý) đã kéo dài được một thời gian và có khá nhiều người trong giới biết rõ. Ở cạnh nhau, cặp đôi thường xuyên diện những món đồ đôi, mang giày cặp. Họ có cùng sở thích là sưu tầm những món đồ chơi Marvel hay đồ sứ có hình con mèo xuất xứ từ Nhật Bản.

Cũng như bao cặp đôi tin đồn khác, Phương Ly và anh quản lý cũng bị "thám tử showbiz" soi khoảnh khắc mang giày đôi

Đồng thời, cặp đôi có cùng thú vui sưu tầm mô hình Marvel đồ chơi

Là quản lý nên cặp đôi luôn đồng hành, kề cận từ đời thường đến công việc mà chẳng ai mảy may hoài nghi gì. Với tất cả những “hint” này, dân tình rất háo hức và mong đợi cả hai sớm công khai mối quan hệ

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan