• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Quản lý bức xúc làm rõ thông tin bố mẹ Mai Phương chầu chực để gặp cháu, hé lộ phản ứng đáng lo của Lavie khi gặp ông bà

Quản lý của Mai Phương đã lên tiếng đính chính những thông tin xoay quanh tin đồn về ông bà ngoại của Lavie.

Mới đây, quản lý của cố nghệ sĩ Mai Phương - Minh Nhật đã có chia sẻ dài khiến mạng xã hội dậy sóng về vấn đề xoay quanh bé Lavie và bố mẹ của cố diễn viên. Anh cho biết, vì đọc được những thông tin xoay quanh việc ông ngoại phải chầu chực để gặp được cháu nên đã quyết định đăng tải dòng trạng thái dài đính chính.

Quản lý cố NS Mai Phương khẳng định, Lavie rất sợ và phải chạy trốn mỗi khi ông bà ngoại đến thăm trong suốt khoảng thời gian qua. Đồng thời, anh cũng bức xúc chia sẻ: "Có ông bà nào mỗi lần thăm cháu, đem 1 xấp giấy qua cho cháu, ngoài ra một viên kẹo, cái bánh hay hộp sữa chẳng hạn thì tôi chưa bao giờ thấy con nhận được từ ông bà". Cuối dòng trạng thái, anh còn cầu xin ông bà hãy để cho Lavie được bình yên.

Quản lý bức xúc làm rõ thông tin bố mẹ Mai Phương chầu chực để gặp cháu, hé lộ phản ứng đáng lo của Lavie khi gặp ông bà - Ảnh 2.

Toàn bộ dòng trạng thái của quản lý Mai Phương:

Sau khi đọc bài viết này xong, cho tôi xin phép chia sẻ cũng như đính chính một vài điều: Thứ nhất, không ai có thể có đủ tư cách cũng như quyền không cho ngoại gặp cháu, chẳng qua trước khi chia sẻ điều gì đó thì nên cân nhắc lại bản thân mình rồi hãy chia sẻ trước xã hội, nếu sống như bao ông bà ngoại trong cuộc sống này thì không còn gì để bàn cãi, ở đây, sống làm sao đến khi cháu ngoại gặp mà cái cảm giác không được an toàn, con cứ bảo chạy trốn coi chừng ngoại bắt thì như thế nào nhỉ. Trẻ em là trang giấy trắng, các con không biết nói dối thì đã không làm tròn được trách nhiệm là ông bà thì hãy để con được sống trong bình yên ạ.

Điều tôi chia sẻ ở đây với các bạn rằng: Có ông bà nào mỗi lần thăm cháu, đem 1 xấp giấy qua cho cháu, ngoài ra một viên kẹo, cái bánh hay hộp sữa chẳng hạn thì tôi chưa bao giờ thấy con nhận được từ ông bà, tình thương đã không có thì hãy để những người khác đủ tình yêu thương với con dù là trong gia đình họ hàng hay người không cùng dòng máu chia sẻ với con, để con có thêm nhiều niềm vui, sống tốt, trở thành một người cháu ngoan một người con hiền trong gia đình và là một người công dân có ích trong xã hội ạ.

Hãy để cháu tôi được bình yên.

Quản lý bức xúc làm rõ thông tin bố mẹ Mai Phương chầu chực để gặp cháu, hé lộ phản ứng đáng lo của Lavie khi gặp ông bà - Ảnh 4.

Quản lý của NS Mai Phương lên tiếng trước thông tin ông bà của Lavie phải chầu chực để thăm cháu

Dưới bài đăng, rất đông netizen đã tranh cãi nảy lửa về chuyện quản lý của NS Mai Phương nói về ông bà. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là ý kiến một chiều từ phía quản lý. Thực hư thế nào có lẽ vẫn cần người trong cuộc lên tiếng đính chính. 

Hiện chúng tôi đang liên lạc với bố mẹ của cố nghệ sĩ Mai Phương để làm rõ sự việc.

Quản lý bức xúc làm rõ thông tin bố mẹ Mai Phương chầu chực để gặp cháu, hé lộ phản ứng đáng lo của Lavie khi gặp ông bà - Ảnh 5.

Quản lý tiết lộ ông bà rất hiếm khi tặng quà bánh cho cháu, tuy nhiên đến nay đây vẫn chỉ là thông tin đưa ra 1 chiều

Quản lý bức xúc làm rõ thông tin bố mẹ Mai Phương chầu chực để gặp cháu, hé lộ phản ứng đáng lo của Lavie khi gặp ông bà - Ảnh 6.

Những thông tin xoay quanh gia đình cố NS Mai Phương đã khiến nhiều người vô cùng chú ý

Ảnh: Facebook nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan