• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Rosé (BLACKPINK) hết treo lơ lửng lại đứng giữa biển lửa đỏ rực, MV nhiều cảnh nguy hiểm bảo sao quay 2 ngày liên tục

Rosé đẹp lộng lẫy trong MV On The Ground, tuy nhiên xem hậu trường mới biết cô phải đóng nhiều cảnh vô cùng nguy hiểm.

Có nhiều yếu tố đáng khen ngợi ở MV On The Ground, chẳng hạn như những khung hình đẹp như mơ hay diễn xuất đầy nhập tâm của Rosé. Nhưng chỉ đến khi YG tung video hậu trường, các fan mới biết các thước phim đậm chất điện ảnh được quay như thế nào.

MV của Rosé được ghi hình trong 2 ngày và có nhiều phân đoạn khó. Những gì được tiết lộ cho thấy iọng ca chính của BLACKPINK không chỉ là diễn viên giỏi mà còn làm việc chăm chỉ, cô không ngại nguy hiểm để mang đến những cảnh quay ấn tượng.

Hậu trường MV On The Ground của Rosé

Rosé treo mình lơ lửng trên không trung

Đây là cảnh quay xuất hiện cuối MV On The Ground. Rosé bay lơ lửng trên không trung, dưới chân cô là cánh đồng hoa thơ mộng. Dù cô bị treo cao và chỉ được bảo vệ bởi sợi dây cáp mỏng manh, nhưng nữ idol không hề tỏ ra sợ hãi. Có thể cô đã có kinh nghiệm khi ghi hình ở độ cao chót vót trong quá khứ, chẳng hạn như ở MV WHISTLE hoặc DDU-DU DDU-DU.

Rosé treo mình lơ lửng trên không trung nhờ 2 đoạn dây cáp mỏng manh

Main vocal của BLACKPINK nhận xét: "Nó là cảnh mà em nhận ra mọi thứ và khắc họa đây là nơi mà em thuộc về".

Cảm giác bị treo không hề thoải mái, nhưng Rosé không sợ mà còn tận hưởng hết mình

Chịu lạnh để ghi hình

Trước khi Rosé chính thức debut solo, từng có tin là cô quay MV vào tháng 1 - thời điểm Hàn Quốc vẫn chìm trong thời tiết lạnh giá. Không may là quá trình quay phim mất nhiều thời gian, nữ idol sinh năm 1997 phải chịu lạnh cóng, chỉ có thể sưởi ấm bằng túi chườm.

Rosé kể rằng cô nhét túi sưởi vào trong ủng để chống lạnh

Đã thế, Rosé còn phải mặc outfit mỏng manh trong MV ngay cả khi mặt trời lặn và nhiệt độ giảm sâu. Nữ idol thổ lộ: "Em thực sự đã nghĩ mình sẽ chết cóng. Em bật máy sưởi ở cả 2 bên chỗ này. Em nhét túi sưởi vào cả trong ủng. Em đã sống sót".

Chạy chân trần trong cảnh pháo hoa

MV On The Ground có đoạn Rosé chạy trong đêm tối, xung quanh là pháo hoa rực sáng. Cảnh quay này nhìn thì đẹp, nhưng thực ra chẳng hề an toàn chút nào. Pháo hoa thật nổ rất gần Rosé, thành viên BLACKPINK thì phải chạy chân trần trên nền đất cứng, nếu không cẩn thận thì cô có thể bị thương.

Rosé chạy với pháo hoa sáng rực xung quanh

Xem hậu trường mới biết pháo hoa nổ rất gần Rosé, tia lửa từ chúng có thể làm cô bị thương

Cảnh đu cột đèn gây "thót tim"

Trong video hậu trường, cảnh "thót tim" nhất là khi Rosé ngồi trên một thanh sắt mỏng manh giữa trời đêm, bên cạnh là chiếc đèn chùm. Có lúc, nữ idol còn đứng hẳn lên thanh sắt, dù có dụng cụ bảo hộ đầy đủ nhưng độ cao vài mét vẫn khiến người xem rùng mình sợ hãi.

Rosé (BLACKPINK) hết treo lơ lửng lại đứng giữa biển lửa đỏ rực, MV nhiều cảnh nguy hiểm bảo sao quay 2 ngày liên tục - Ảnh 7.

Rosé ngồi trên thanh sắt mỏng manh

Rosé được nâng lên từ mặt đất, có lúc cô còn đứng lên khiến fan "thót tim"

Vào thời điểm đó, Rosé đã quay phim hơn 14 giờ. Vì nghệ thuật mà cô chấp nhận mạo hiểm, đáng tiếc là cảnh quay này không được đưa vào MV.

Bình thản tạo dáng giữa biển lửa đỏ rực

YG nói không với phông xanh, mọi cảnh quay trong MV On The Ground đều được ekip dựng thủ công. Điều đó đồng nghĩa với việc Rosé phải mạo hiểm trong những phân đoạn cháy nổ xuất hiện với tần suất dày đặc.

Những cảnh đáng nhớ nhất MV On The Ground là khi Rosé bước đi trong khi một chiếc xe phát nổ sau lưng, cô ngồi xích đu ngay gần đám lửa và đứng tạo dáng bên chiếc limousine bị đốt cháy rừng rực.

Vừa bỏ đi trước chiếc xe phát nổ, Rosé lại ngồi xích đu giữa đám cháy

Cô đứng cạnh chiếc xe limousine cháy rừng rực, sức nóng từ biển lửa chắc hẳn khiến nữ idol chẳng dễ chịu chút nào

Dù biết là ekip đã áp dụng biện pháp bảo hộ kỹ càng, nhưng chắc hẳn cô vẫn phải chịu sức nóng ở trường quay. Tuy vậy, Rosé vẫn làm việc chăm chỉ suốt 2 ngày ghi hình, đem đến những thước phim mãn nhãn.

MV On The Ground - Rosé

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan