• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Street style Hiền Hồ 'đáo ngược' y như lời bài hát: Body đẹp điên đảo nhưng toàn thích diện đồ giấu tiệt đi

Ngoài đi diễn, đi chụp hay cùng lắm là đi bơi thì Hiền Hồ chỉ thích diện đồ oversized hoặc thật sự kín cổng cao tường mà thôi.

Hiền Hồ trên các sân khấu lớn nhỏ hay trong các buổi chụp là người hết sức bốc lửa, thích lên đồ trễ nải, bó sát để khoe được trọn vẹn những ưu điểm hình thể. Ai cũng nghĩ, cô này ngoài đời hẳn cũng lên đồ bạo phải biết nhưng thực tế thì chứng minh điều ngược lại.

Hiền Hồ phiên bản không sân khấu hay tạp chí lại là người rất siêng mặc đồ oversized cho thoải mái, dễ chịu dù chúng giấu nhẹm hết 3 vòng bốc lửa của cô. Cứ nhìn loạt đồ này thì đâu ai biết rằng giọng ca Gặp Nhưng Không Ở Lại có body nuột nà đâu cơ chứ.

Thậm chí nếu không mặc đồ vừa to vừa rộng thì Hiền Hồ cũng sẽ chọn những món đúng tiêu chí kín cổng cao tường. Cô dường như không thích áp dụng các công thức lên đồ sexy cho street style thường ngày của mình lắm đâu nha. Tất nhiên mấy set này vẫn đẹp chứ không hề xấu chút nào.

Cùng lắm là nếu đi biển thì may ra Hiền Hồ sẽ khoe dáng với đồ bơi còn thường ngày thì không. Nhìn chung, cách ăn mặc hàng ngày của cô cũng "đáo ngược" y như lời cô hát. Người đẹp nhưng không thích trưng trổ phô trương, được dịp thì phải mặc mà giấu đi bằng hết!

Ảnh: Instagram NV

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan