• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Team qua đường 'bóc' sao Việt ngoài đời: Lâm Vỹ Dạ khác hẳn trên TV, ngoại hình của Noo gây choáng

Bạn đoán Lâm Vỹ Dạ và Noo Phước Thịnh trông như thế nào thông qua nhận xét của "team qua đường"?

Thời gian gần đây, "team qua đường" bỗng trở thành một "thế lực" quyền uy trên khắp các diễn đàn nhờ hàng loạt khoảnh khắc quay lén sao Vbiz. Có thể nói, những clip chân thật từ bàn tay của khán giả đã bất ngờ trở thành thước đo nhan sắc, thậm chí là tính cách ngoài đời một cách chân thật nhất.

Cho đến mới đây, "team qua đường" còn hé lộ tính cách cũng như nhan sắc của Lâm Vỹ DạNoo Phước Thịnh ở ngoài đời. Theo đó, Lâm Vỹ Dạ được một tài khoản Tik Tok nhận xét là hài hước, vô tư và khá thân thiện. Cô ở ngoài đời trông khá ốm, không đầy đặn như trên TV. Bên cạnh đó, tài khoản này cũng dành nhiều lời khen cho Noo Phước Thịnh: "Anh Noo cũng gầy và bé tí, đi lọt thỏm giữa mọi người. Không thật sự thân thiện nhưng khá chuyên nghiệp. Ngoài đời không mạnh mẽ như trên hình". Có thể nói, những nhận xét từ tài khoản này chỉ dựa trên sự quan sát của cá nhân, nhưng cũng nói lên được suy nghĩ của không ít khán giả về những nghệ sĩ Vbiz ở ngoài đời.

Clip: "Team qua đường" bóc tính cách và nhan sắc của Noo Phương Thịnh và Lâm Vỹ Dạ

Team qua đường bóc trần tính cách và nhan sắc của sao Việt: Lâm Vỹ Dạ được khen ngợi hết lời, còn Noo Phước Thịnh thì sao? - Ảnh 3.

Noo Phước Thịnh theo nhận xét của "team qua đường" là người khá chuyên nghiệp

Team qua đường bóc trần tính cách và nhan sắc của sao Việt: Lâm Vỹ Dạ được khen ngợi hết lời, còn Noo Phước Thịnh thì sao? - Ảnh 4.

Trong khi đó, Lâm Vỹ Dạ lại được nhận xét là người hài hước và có thân hình gầy khác hẳn trên TV

Ảnh: Sưu tầm

Clip: Tik Tok

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan