• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Tham gia thử thách trên mạng, anh chàng 'con một' sốc khi phát hiện mình có tới 30 anh chị em khác, bí mật về ông bố còn kinh khủng hơn

Anh chàng này không ngờ chỉ qua một lần xét nghiệm, bí mật lớn nhất của cuộc đời mình đã bị phanh phui như thế.

Gần đây, TikTok ở nước ngoài đang rộ lên phong trào lên mạng thú nhận những bí mật gia đình gây sốc mà họ đã khám phá ra sau khi làm xét nghiệm ADN. Một người dùng TikTok có tên là Andy Nabil cũng đã tham gia và chia sẻ về hành trình khám phá ra "bí mật động trời" về chính bản thân mình.

Theo đó, trong video quay lại và chia sẻ lên TikTok, anh nói từ trước đến nay luôn tin rằng mình là con một trong nhà, không hề có anh chị em ruột. Tuy nhiên sau khi làm loại xét nghiệm Ancestry DNA (xét nghiệm DNA phả hệ) thì đã phát hiện ra điều này không đúng. Anh không những không phải con một mà thậm chí còn có 30 người anh chị em ruột khác.

Andy giải thích kết quả cho thấy anh chàng có một số anh chị em, nhưng đáng ngạc nhiên và gây sốc nhất là người bố hiện tại không phải là bố ruột của anh. Anh chàng nói: "Tôi đã xét nghiệm ADN vào tháng 12. Cha tôi nói với tôi rằng ông ấy gốc là người Pháp và Anh, thật kỳ lạ, tôi tự hỏi sao của tôi thì tỷ lệ gốc Ireland cao hơn hẳn."

Sau khi thực hiện xét nghiệm DNA phả hệ, anh chàng Andy đã phát hiện ra bí mật động trời về chính bản thân mình

Cuối cùng, cuối video Andy chia sẻ luôn tên các thành viên trong "gia đình thực sự" được liệt kê trong kết quả kiểm tra, trong đó có tên của một người đàn ông khác được liệt kê thay cho bố ruột anh chàng.

Sau khi tìm hiểu sâu hơn, anh chàng cho biết, mình là người anh lớn thứ 2 trong số 31 anh chị em cùng cha khác mẹ, nhiều trong số họ ở tận Mexico, những người mà anh chưa từng biết rằng có tồn tại. Theo hình ảnh anh chia sẻ, nhiều trong số họ cũng không chung mẹ, đã tìm ra nhau và quyết định hội ngộ, chụp ảnh và đăng lên mạng.

Andy kết thúc video ở đó, tuy nhiên qua những hình ảnh anh tìm được và chia sẻ, ai cũng hiểu rằng, anh chàng chính là 1 trong số 31 người con của một người đàn ông nào đó đã rộng lượng thực hiện hiến tinh trùng mà thôi. Video của Andy hiện đang gây chú ý lớn trên nền tảng TikTok. Nhiều người xem cũng thể hiện sự kinh ngạc tột độ không kém khổ chủ.

Andy hoàn toàn sốc khi phát hiện mình có hẳn 30 người anh chị em cùng cha khác mẹ chứ không phải con một như anh vẫn luôn nghĩ

Nguồn: Mirror

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan