• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Thuỷ Tiên vỡ oà khi khoe ảnh 3 vòng bốc lửa nhờ phó nháy xịn xò, ơn giời từ nay gia đình hết lục đục rồi Công Vinh ơi!

May quá, cuối cùng Thuỷ Tiên cũng tìm ra phó nháy xịn xò để chụp ảnh “sống ảo” đẹp phát mê.

Nếu có hội ông chồng chuyên "dìm vợ" trong showbiz, chắc Công Vinh phải là thành viên cứng. Chuyện là cứ thỉnh thoảng, Thuỷ Tiên lại lên MXH kêu trời trách đất vì chồng làm "phó nháy" không có tâm, dìm cô đến mức muốn chôn vùi hết đống ảnh.

Tuy nhiên, đến tối ngày 17/3, "cô Tiên" khiến dân tình xịt máu mũi khi tung loạt ảnh "giường chiếu" trong chuyến du lịch sang chảnh cùng ông xã. Đáng nói, lần này Thuỷ Tiên đã không "bốc phốt" chồng nữa mà chuyển sang khen ngợi hết lời: "Không thể tin được, đây là những bức hình của người yêu mình chụp. Mình không biết đây là mơ hay thật luôn đó". 

Ơn giời, thì ra Công Vinh chính là người đứng sau loạt khoảnh khắc khoe 3 vòng đẹp mê chữ ê kéo dài của Thuỷ Tiên. Sau 7749 lần chụp thiếu sáng, canh góc khiến vợ như cao 1m5, Công Vinh đã giúp bà xã khoe trọn body và góc nghiêng thần thánh rồi.

Thuỷ Tiên vỡ oà khi khoe ảnh 3 vòng bốc lửa nhờ phó nháy xịn xò, ơn giời từ nay gia đình hết lục đục rồi Công Vinh ơi! - Ảnh 2.

Thuỷ Tiên khoe lưng trần gợi cảm và vòng 3 căng đầy qua ống kính của ông xã Công Vinh

Thuỷ Tiên vỡ oà khi khoe ảnh 3 vòng bốc lửa nhờ phó nháy xịn xò, ơn giời từ nay gia đình hết lục đục rồi Công Vinh ơi! - Ảnh 3.

Nhìn khoảnh khắc này phải công nhận Công Vinh đã có tiến bộ và lên tay hẳn

Thấy chồng lên tay rõ rệt, "nóc nhà" Thuỷ Tiên hứa chắc sẽ không "bạo lực gia đình" nữa: "Gia đình đã bớt lục đục vì chuyện chụp ảnh rồi, mình đã không còn muốn đánh anh ấy mỗi khi nhận ảnh nữa". Nghe "cô Tiên" kể chuyện mà mừng thay cho Công Vinh, ai rồi cũng tiến bộ thôi!

Thuỷ Tiên vỡ oà khi khoe ảnh 3 vòng bốc lửa nhờ phó nháy xịn xò, ơn giời từ nay gia đình hết lục đục rồi Công Vinh ơi! - Ảnh 4.

Ơn giời, Thuỷ Tiên hứa sẽ không lên cơn hờn giận mỗi khi ông xã giúp chụp ảnh "sống ảo" nữa

Thuỷ Tiên vỡ oà khi khoe ảnh 3 vòng bốc lửa nhờ phó nháy xịn xò, ơn giời từ nay gia đình hết lục đục rồi Công Vinh ơi! - Ảnh 5.

Trước đó, Công vinh từng ra tay chụp cho Thuỷ Tiên bức ảnh mà chính chủ chỉ muốn chôn vùi ngay và luôn!

Thuỷ Tiên vỡ oà khi khoe ảnh 3 vòng bốc lửa nhờ phó nháy xịn xò, ơn giời từ nay gia đình hết lục đục rồi Công Vinh ơi! - Ảnh 6.

Ai rồi cũng tiến bộ mà, mừng thay cho nhà Công Vinh - Thuỷ Tiên

Ảnh: Facebook nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan