• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trai đẹp có thích con gái có ngoại hình bình thường không?

Mỗi người một ý kiến nhưng câu hỏi đang khiến dân tình bàn tán rôm rả.

Một thú vui tao nhã được hội con gái yêu thích nhất chắc chắn là ngắm trai đẹp. Kiểu đang tụt mood hay bực bội trong người mà thấy soái ca, nam thần nào đó là thể nào chị em cũng hớn hở, tự nguyện u mê hay tranh nhau "chốt đơn" ngay lập tức.

Nhưng chiều ngược lại thì sao? Liệu những anh chàng đẹp trai có bao giờ thích, thậm chí là yêu đương nghiêm túc với một cô gái có nhan sắc bình thường không? Đó cũng chính là topic khiến dân mạng bàn tán xôn xao mới đây. 

Trai đẹp có thích con gái có ngoại hình bình thường không? - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Cụ thể, câu hỏi được đăng tải trong một nhóm kín trên MXH có nội dung: "Trai đẹp thật sự sẽ thích cô gái có ngoại hình bình thường ư?". Topic nhanh chóng thu hút sự chú ý ở cõi mạng với hàng chục nghìn lượt yêu thích và bình luận.

Phía dưới câu hỏi, dân tình đã chia thành 2 phe bày tỏ và bảo vệ quan điểm của mình. Nhóm trả lời "Không" khẳng định rằng mây tầng nào gặp mây tầng ấy nên không bao giờ có chuyện này: 

- Đời không phải ngôn tình đâu. Đừng mong mấy anh đẹp trai để ý tới mình. Tỉnh táo đi!

- Đã là soái ca thì làm sao mà yêu người có ngoại hình bình thường được đúng không?

- Mây tầng nào thì gặp mây tầng đó thôi. Đừng có mơ nữa.

- Tốt bụng là tiếp xúc lâu dài mới biết, còn đẹp là vừa nhìn đã thấy. Nói thật thì phần lớn mọi người sẽ bị ngoại hình đẹp thu hút từ lần đầu gặp. Mà ấn tượng đầu tiên là thứ khiến người ta quyết định có muốn tiếp xúc lâu dài với bạn không.

- Ai mà chả thích đẹp. Không đẹp cũng chắc chắn là không thể xấu, phải ưa nhìn.

Trai đẹp có thích con gái có ngoại hình bình thường không? - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ

Ngược lại, phía trả lời "Có" cho câu hỏi này thì tin vào cái gọi là ngoại lệ đồng thời cũng cho biết thêm những điều kiện đi kèm: 

- Theo mình thì trường hợp nào cũng có nhưng cái này sẽ chiếm số ít. Bản thân mình cũng từng được chứng kiến số ít đó nè. Anh này nhìn đẹp trai dã man vậy mà lấy vợ vừa đen vừa xấu, lại còn bướng. Chị đó hồi đi học ngổ ngáo lắm, chẳng khác gì con trai.

- Anh trai tui là người được nhận xét là đẹp trai, manly, tốt tính,... Còn chị dâu tui là 1 cô gái có nhan sắc bình thường.

- Có chứ. Với điều kiện là cô bạn gái có ngoại hình "bình thường" nhưng gia cảnh hay học vấn hoặc tính cách, đối nhân xử thế không hề tầm thường.

- Không đẹp nhưng phải tốt về mọi mặt, có học thức thông minh lanh lợi, khéo ăn khéo nói, mới có người yêu đẹp trai nha! Chứ vừa có ngoại hình bình thường, trình độ học vấn bình thường, trí thông minh không bằng người ta thì nằm mơ cũng không thấy.

Hiện tại dân mạng vẫn đang tiếp tục chia sẻ quan điểm về chuyện này. Còn bạn thì sao?

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan