• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Visual hiếm có trong dàn nhóc tỳ nhà sao Vbiz: Con gái Trương Ngọc Ánh 13 tuổi đã cao 1m60, át luôn mẹ nhờ chân dài khó tin

Bé Bảo Tiên - con gái của Trương Ngọc Ánh sở hữu nhan sắc và đôi chân "cực phẩm" chẳng hề kém cạnh bất kỳ hot girl nào.

Bé Bảo Tiên - con gái của Trương Ngọc Ánh và chồng cũ Trần Bảo Sơn là một trong những nhóc tỳ nổi tiếng của Vbiz nhờ vẻ ngoài xinh xắn và chiều cao đáng ngưỡng mộ. Bằng chứng là mọi hình ảnh về cô bé, được Trương Ngọc Ánh đăng tải đều mau chóng nhận được lượng tương tác lớn từ người hâm mộ.

Hôm nay (ngày 19/3), bé Bảo Tiên một lần nữa chiếm trọn spotlight khi xuất hiện trên trang cá nhân của người mẹ nổi tiếng. Dù mới 13 tuổi nhưng Bảo Tiên đã có đôi chân dài thẳng tắp và chiều cao tận 1m60. Nhưng choáng hơn cả, cô bé bây giờ đã đứng cao gần bằng mẹ của mình. Với nhan sắc và vóc dáng "cực phẩm" thế này, không ít khán giả cho rằng, Bảo Tiên hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để trở thành một trong những nhân tố đáng gờm của Vbiz trong tương lai.

Visual hiếm có trong dàn nhóc tỳ nhà sao Vbiz: Con gái Trương Ngọc Ánh 13 tuổi đã cao 1m60, át luôn mẹ nhờ chân dài khó tin - Ảnh 2.

Dù chỉ mới 13 tuổi nhưng con gái Trương Ngọc Ánh đã cao gần bằng mẹ, sở hữu vóc dáng xuất chúng gây choáng

Visual hiếm có trong dàn nhóc tỳ nhà sao Vbiz: Con gái Trương Ngọc Ánh 13 tuổi đã cao 1m60, át luôn mẹ nhờ chân dài khó tin - Ảnh 3.
Visual hiếm có trong dàn nhóc tỳ nhà sao Vbiz: Con gái Trương Ngọc Ánh 13 tuổi đã cao 1m60, át luôn mẹ nhờ chân dài khó tin - Ảnh 4.

Đôi chân thẳng tắp và vẻ ngoài xinh xắn, sang chảnh của Bảo Tiên đã nhận được nhiều lời khen "có cánh" từ người hâm mộ

Visual hiếm có trong dàn nhóc tỳ nhà sao Vbiz: Con gái Trương Ngọc Ánh 13 tuổi đã cao 1m60, át luôn mẹ nhờ chân dài khó tin - Ảnh 5.
Visual hiếm có trong dàn nhóc tỳ nhà sao Vbiz: Con gái Trương Ngọc Ánh 13 tuổi đã cao 1m60, át luôn mẹ nhờ chân dài khó tin - Ảnh 6.

Ái nữ nhà Trương Ngọc Ánh hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để trở thành một trong những mỹ nhân đáng gờm của Vbiz

Ảnh: Facebook nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan