• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Xuất hiện hội bạn Vbiz mới nổi: Từ ca sĩ, diễn viên đến rich kid đều có mặt, tổ hợp đình đám vi vu khắp nơi nhìn mà mê

Hội bạn Vbiz này dự sẽ gây sốt trong thời gian tới đây.

Giữa showbiz lắm drama, các nghệ sĩ gắn kết tạo thành hội bạn thân khiến khán giả ngưỡng mộ. Ngoài hội bạn hào môn của Hà Tăng hay nhóm toàn khuôn mặt quyền lực của Trấn Thành - Hari Won thì mới đây Vbiz còn xuất hiện "team" bạn thân gây sốt, hội tụ nhiều khuôn mặt nổi bật.

Nhân dịp cuối tuần vừa qua (ngày 21/3), ca sĩ Trương Quỳnh Anh, S.T Sơn Thạch, diễn viên Thuý Ngân và rich kid đình đám Ngọc Thanh Tâm cùng nhiều người bạn thân đã cùng nhau đi nghỉ mát ở Vũng Tàu. Mới công bố loạt ảnh chào sân để thành lập hội bạn mà các nghệ sĩ đã cùng diện dresscode, ai cũng thể hiện rõ sự vui vẻ, thích thú khi đi chơi cùng nhau.

Trên trang cá nhân, Thuý Ngân chia sẻ: "Hè sắp về rồi, mình yêu nhau nhiều hơn đi", Trương Quỳnh Anh cũng hào hứng: "Tuổi trẻ chúng ta vì gặp được nhau mà trở nên mắc cười dễ sợ". Tổ hợp có đầy đủ từ ca sĩ, diễn viên đến mỹ nhân giàu nức tiếng này được dân tình dự đoán sẽ gây sốt trong thời gian tới.

Xuất hiện hội bạn Vbiz mới: Từ ca sĩ - diễn viên đến 1 rich kid đình đám cũng có mặt, nhìn ảnh đi du lịch là biết hợp gu lắm!  - Ảnh 2.

Thuý Ngân - S.T Sơn Thạch - Trương Quỳnh Anh - Ngọc Thanh Tâm cùng nhiều người bạn thân đã có chuyến nghỉ mát ở Vũng Tàu

Xuất hiện hội bạn Vbiz mới: Từ ca sĩ - diễn viên đến 1 rich kid đình đám cũng có mặt, nhìn ảnh đi du lịch là biết hợp gu lắm!  - Ảnh 3.

Thuý Ngân và Trương Quỳnh Anh vui vẻ đọ sắc trong 1 khung hình

Xuất hiện hội bạn Vbiz mới: Từ ca sĩ - diễn viên đến 1 rich kid đình đám cũng có mặt, nhìn ảnh đi du lịch là biết hợp gu lắm!  - Ảnh 4.

Mới chào sân nhưng hội bạn đã "nhá hàng" loạt ảnh cực thân thiết

Xuất hiện hội bạn Vbiz mới: Từ ca sĩ - diễn viên đến 1 rich kid đình đám cũng có mặt, nhìn ảnh đi du lịch là biết hợp gu lắm!  - Ảnh 5.

Rich kid Ngọc Thanh Tâm (váy chấm bi ở góc phải) cười tươi như hoa bên cạnh hội bạn thân mới

Xét về độ đầu tư "sống ảo", nhóm bạn này rất hợp gu, chụp ảnh nhóm hơn chục người mà ai cũng rất thần thái
Ảnh: Facebook nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan