• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Cây ổi nhà Hà Tăng chỉ cao hơn đầu gối đã cho ra trái cực bự, dân mạng tưởng 'đột biến' nhưng sự thật lại khác thế này

Cây ổi size mini mà ra trái cực kỳ chất lượng nha.

Nếu theo dõi Hà Tăng và là một người ưa cây cỏ, bạn sẽ bị đổ gục trước khu vườn thanh mát, trù phú của nàng dâu hào môn. Sống trong biệt thự dát vàng, Hà Tăng có riêng những khoảng sân được cải tạo rộng, thoáng, sạch sẽ để làm nơi trồng cây, trồng hoa, tô điểm thêm cho căn biệt thự.

Khu vườn tươi mát của nhà Hà Tăng, trồng đủ loại cây cảnh, cây ăn trái, hoa…

Dù bận rộn nhưng Hà Tăng vẫn dành thời gian chăm bón vườn đều đặn, các con cũng tham gia giúp mẹ

Sau bao ngày chăm bón, cây ổi trong vườn nhà Hà Tăng đã ra trái, đủ lớn để hái ăn. Hà Tăng vừa khoe lên Instagram cảnh hái ổi thích mắt cực đây này!

Cây ổi nhà Hà Tăng chỉ cao hơn đầu gối đã cho ra trái cực bự, dân mạng tưởng “đột biến” nhưng sự thật lại khác thế này - Ảnh 3.

Cây ổi nhà Hà Tăng cho ra hai trái bự hơn lòng bàn tay

Hái không? Hái chứ, hái liền

Ấy vậy, dân tình lại chú ý đặc biệt đến dáng vẻ cây ổi nhà chị Hà. Bởi vì cây trông khá bé, nếu không tính chậu thì từ gốc lên ngọn chỉ cao hơn đầu gối một xíu. Vậy mà đã cho ra trái rất bự? 

Có người đặt ra nghi vấn về cây ổi “đột biến” nhà Hà Tăng, nhưng nhanh chóng đã được dân mạng lý giải. Dáng vẻ “thấp bé nhẹ cân” của cây ổi nhà mẹ bỉm Hà Tăng không phải điều khác thường, đó vốn là giống ổi lùn nữ hoàng.

Cây ổi nhà Hà Tăng chỉ cao hơn đầu gối đã cho ra trái cực bự, dân mạng tưởng “đột biến” nhưng sự thật lại khác thế này - Ảnh 5.

Cây nhà Hà Tăng là ổi nữ hoàng

Ổi lùn nữ hoàng là một cây thuộc họ thân gỗ lùn (có ra trái), chỉ cao tối đa 3m, tán 2m. Chỉ trồng 5 tháng là đã có thể cho ra trải bự như của Hà Tăng. Đây là loại cây ăn trái có năng suất cao, trái chất lượng, xứng danh “nữ hoàng”. Thông thường xuất hiện ở nhà vườn nhưng Hà Tăng đã đem giống về trồng trong chậu, nhờ bón phân, cắt tỉa tốt vẫn có thể cho ra trái như thường.

Trồng ổi lùn nữ hoàng trong chậu ở vườn cũng đang là “mốt” đấy

Nguồn: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan