• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Fan Mr. Queen khóc ròng nghe tin anh thượng Kim Jung Hyun có bồ, 'anh hậu' Shin Hye Sun để cho ai?

Trong khi người người nhà nhà ăn mừng vì nghe tin Kim Jung Hyun - Seo Ji Hye hẹn hò thì fan Mr. Queen lại "ruột đau như cắt".

Là cặp đôi phụ vạn người mê của Crash Landing On YouKim Jung Hyun và Seo Ji Hye mới đây đã bị khui tin đồn hẹn hò. Tin đồn này khiến dân tình phấn khích không yên, đặc biệt là các fan Crash Landing On You khi mà ở trong phim hai người đã có cái kết bi thảm.

Cặp phụ vạn người mê của Crash Landing On You

Giữa lúc người người nhà nhà đang hân hoan vui mừng khi Crash Landing On You đã se duyên thành công cho tận 2 cặp đôi thì fan Mr. Queen lại "ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa" vì lật thuyền. Chẳng là trong Mr. Queen, Kim Jung Hyun đóng cặp với "anh hậu" Shin Hye Sun và được dân tình chèo thuyền rất nhiệt tình vậy mà thuyền chẳng có dịp cập bến khi mà đằng trai đã có bến đậu.

Bình luận của fan Mr. Queen:

- Cảm giác tủi hờn

- Lúc đầu đọc phủ nhận an tâm thở phào nhẹ nhõm, đến khi tung hình xong cái cảm giác nghẹn đắng không biết nói gì cho phải nữa, kiểu không còn gì để bấu víu mà tự huyễn hoặc mình tiếp ấy. Lần đầu tiên bị lật thuyền nhanh như thế này, ôi niềm hạnh phúc dù đói hint của tui

- Buông mái chèo, trôi bóng mây.

- Anh nhà với chị nhà đẹp đôi nhất trên đời này luôn, tại sao trói tui lên thuyền rồi lật ngang vậy chứ

- Tạm biệt Hyun Phi Công, khóc xong rồi thì thôi cất gọn poster anh vào góc

Thôi thì mượn đôi ba tấm hình của "anh hậu" Shin Hye Sun để nói thay cảm xúc của fan Sun - Hyun lúc này, thuyền này không còn hi vọng nữa rồi!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan