• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

K-ICM tuyên bố dừng hoạt động chung với cộng sự làm nên hit Ai Mang Cô Đơn Đi, fan Jack hả hê

Sau chưa đầy 1 năm hoạt động chung, K-ICM và chủ nhân bản hit Ai Mang Cô Đơn Đi đã chính thức tan rã.

Giữa tháng 8/2020, K-ICM đã tung ra sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng "gà cưng" APJ có tên Ai Mang Cô Đơn Đi. Sản phẩm debut của APJ thời điểm ra mắt còn được đánh giá là không có sự đầu tư khi chỉ chỉ một MV Lyrics.

Sau khi ra mắt không lâu, ca khúc này bỗng trở thành hiện tượng và gây "bão" khắp mạng xã hội bởi câu hát "Gió lung lay..". Trong dàn "gà cưng" của K-ICM thì APJ cũng là người duy nhất được "đặc cách" thực hiện nguyên một album cùng tên - Ai Mang Cô Đơn Đi.

K-ICM tuyên bố dừng hoạt động chung với người làm nên hit Ai Mang Cô Đơn Đi, cộng đồng fan Jack ồ ạt hả hê - Ảnh 1.

K-ICM và APJ là cặp đôi ăn ý cho ra nhiều bản hit và đặc biệt là Ai Mang Cô Đơn Đi

Tuy nhiên chưa đầy 1 năm đồng hành, vừa qua K-ICM và APJ đã cùng livestream tuyên bố việc đã chính thức tách riêng.

Cụ thể trong livestream, APJ gửi lời cảm ơn đến cộng đồng fan, công ty ICM cũng như người bạn đồng hành K-ICM đã ở bên và hỗ trợ anh trong suốt thời gian qua. Nam ca sĩ cho biết: "APJ và K-ICM đã tách ra từ đợt trước Tết nhưng tình cảm của hai anh em vẫn mặn nồng như vậy. Hai anh em đã âm thầm quyết định vì sợ ảnh hưởng đến các bạn fan và trong quãng thời gian qua K-ICM cũng có không ít áp lực, lời ra lời vào nên lần này quyết định chia sẻ.

Hai anh em đã có những hướng đi riêng và mảng riêng trong khoảng thời gian sắp tới nhưng sau này rất có khả năng vẫn kết hợp và còn có những sản phẩm hay hơn nữa thì sao. Chắc chắn là như thế".

APJ chia sẻ về việc anh và K-ICM đã tách nhau ra từ trước Tết

Tuy nhiên sự chia tay này lại diễn ra vô cùng vui vẻ

Về phía K-ICM, nam producer cho biết: "K-ICM là một người rất khuôn khổ còn APJ là một người có tính nghệ sĩ rất cao, yêu thích sự tự do, bay bổng. Sau một thời gian 2 anh em ngồi tâm sự, chia sẻ nhiều điều thì mới nhận ra định hướng của cả hai có thể khác nhau. Nếu như mỗi người theo một hướng thì có thể sẽ tốt hơn".

Đặc biệt, với sự ra đi của APJ, K-ICM khẳng định: "Sau này APJ vẫn có thể hát Ai Mang Cô Đơn Đi, Ai Mang Em Đi, Xin Cô Đơn Đi... Thậm chí muốn mượn Buồn Của Anh thì cũng ok, Liếc Mắt Đưa Tình cũng được luôn. Bất kỳ một bài hát nào thì thoải mái vì APJ vẫn là một cựu thành viên của công ty K-ICM".

K-ICM khẳng định APJ có thể sử dụng bất kỳ ca khúc nào mà anh muốn

K-ICM nói thêm: "Hiện tại K-ICM không còn quản lý APJ nữa do mỗi anh em có định hướng riêng. Và để thoải mái tư tưởng nhất, anh em gặp mặt nhau vẫn có thể ôm ấp thì chọn ra hướng đi đó là 2 đứa tách nhau ra. K-ICM sắp tới sẽ tập trung hơn vào mảng nhạc điện tử và chuyển hướng ra nước ngoài khi dịch bệnh ổn định cũng như biểu diễn ở những sân khấu EDM".

K-ICM khẳng định thêm, việc cả hai tách nhau ra chỉ vì có định hướng riêng

Sau khi K-ICM và APJ chính thức chia sẻ về việc không còn hoạt động chung, cộng đồng mạng đã dành rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, việc chia tay này lại khiến cho một bộ phận fan của Jack lộ rõ sự "hả hê".

Theo đó bên dưới đoạn clip chia sẻ lại lời tâm sự của K-ICM và APJ, không ít tài khoản thuộc cộng đồng fan Đom Đóm đã đưa ra những lời bình luận như: "Cuối cùng cũng tan rã" hay "Vừa lòng ta lắm". Một số bình luận khác còn cho rằng APJ đã "sáng mắt" nên quyết định tách ra khỏi công ty K-ICM.

Tuy nhiên với những gì mà bộ đôi đã chia sẻ trong livestream cũng như việc K-ICM khẳng định APJ hoàn toàn có thể sử dụng những ca khúc thuộc quyền sở hữu công ty, có thể thấy mối quan hệ của cả hai vẫn vô cùng tốt đẹp và việc không hoạt động cùng nhau chỉ đơn giản là không còn một định hướng chung.

K-ICM tuyên bố dừng hoạt động chung với người làm nên hit Ai Mang Cô Đơn Đi, cộng đồng fan Jack ồ ạt hả hê - Ảnh 6.

Một số bình luận của fan Jack bên dưới đoạn clip chia sẻ việc K-ICM và APJ tan rã

Ai Mang Cô Đơn Đi - K-ICM x APJ

Nguồn: FB nhân vật, TikTok

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan