• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ mang thai mà nhan sắc vẫn thăng hạng, nhìn mê chữ ê kéo dài!

Phanh Lee khiến cõi mạng không khỏi ghen tị vì dung mạo khi mang thai con đầu lòng.

Nếu nói "phu nhân hào môn" nào có cuộc sống đáng ngưỡng mộ nhất trên MXH, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Phanh Lee. Sau khi kết hôn với TGĐ Empire Group, chủ đầu tư dự án "nghìn tỷ" Cocobay Đà Nẵng hồi tháng 7/2020, nữ diễn viên gần như rút khỏi các hoạt động trong showbiz, tập trung vun vén mái ấm nhỏ.

Mới đây trên trang cá nhân, Phanh Lee vừa khiến dân tình "xỉu lên xỉu xuống" vì nhan sắc khi mang bầu vô cùng rạng ngời, xinh xắn. Cũng như bao cô con dâu hào môn khác, bầu bí không hề làm khó được nhan sắc của Phanh Lee.

Nhan sắc của phu nhân TGĐ tập đoàn "nghìn tỷ" Phanh Lee sau khi công khai chuyện bầu bí

Theo đó, dân mạng dễ dàng nhìn thấy Phanh Lee đã "tròn lên trông thấy". Tuy nhiên, gương mặt vẫn vô cùng rạng rỡ, trang điểm nhẹ nhàng vậy thôi mà đã nét nào ra nét nấy rồi. Ngoài khoe nhan sắc, Phanh Lee còn khiến nhiều netizen ghen tị vì được tận hưởng kỳ nghỉ ở resort hạng sang. Cô nàng cũng không ngại chuyện khoe mình đang ăn rất nhiều để... hai mẹ con cùng mập.

Bà bầu Phanh Lee tận hưởng kì nghỉ ở resort

Trước đó vào ngày 6/4 vừa qua, Phanh Lee vui mừng thông báo trên trang cá nhân chuyện mình mang thai con đầu lòng. Cô viết: Một trong những điều tuyệt vời nhất cuộc đời người phụ nữ đó là được làm mẹ.

Phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ mang thai mà nhan sắc vẫn thăng hạng, nhìn mê chữ ê kéo dài! - Ảnh 3.

Nhan sắc của bà bầu Phanh Lee

Phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ mang thai mà nhan sắc vẫn thăng hạng, nhìn mê chữ ê kéo dài! - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan