• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Tiết lộ tính cách của bạn qua 7 chi tiết nhỏ trong phòng tắm

Có thể bạn không biết điều này, nhưng những vật dụng và cách sử dụng đồ đạc trong phòng tắm nói lên rất nhiều sự thật về bản thân bạn.

Những việc như bạn kéo cuộn giấy vệ sinh lên trên hay xuống dưới có thể chỉ ra những điều thú vị về tính cách của bạn. Đừng vội nghi ngờ mà cho rằng những điều này vô lý, hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu xem liệu mọi thứ có đúng với bạn hay không ?Dưới đây là danh sách 7 cách sắp xếp phòng tắm có thể "nói lên" tâm trí của mỗi người.

1. Cuộn giấy vệ sinh

Tiết lộ tính cách của bạn qua 7 chi tiết nhỏ trong phòng tắm - Ảnh 1.

Nếu bạn kéo cuộn giấy vệ sinh lên trên, điều đó có thể có nghĩa là bạn là kiểu người quyết đoán hơn và bạn thích thống trị một tình huống. Bạn thích được phụ trách và bạn đánh giá cao tính tổ chức và trật tự.

Nếu bạn thích kéo cuộn giấy xuống phía "dưới", bạn có thể thuộc tip người yên tĩnh hơn. Hơn nữa, bạn có thể là người thoải mái và đáng tin cậy hơn. Tuy nhiên cũng có một số người thích một trong hai cách - điều này có nghĩa là họ giảm thiểu xung đột và linh hoạt hơn về tổng thể.

2. Tủ đựng đồ trong phòng tắm

Tủ trong phòng tắm là nơi chúng ta để những đồ dùng vệ sinh cá nhân, thuốc, nhíp, mỹ phẩm,…hoặc bất cứ thứ gì khác mà chúng ta có thể cần. Hãy nhìn tủ đồ của bạn, chúng có phải đang bị ép chặt bên trong đó, cái này đè lên cái kia?

Nếu bạn đang để đồ đạc sắp xếp lộn xộn như này có thể bạn là người thích khám phá và vượt ra khỏi các tiêu chuẩn thông thường. Đặc biệt, bạn có thể là một người sáng tạo với rất nhiều ý tưởng mới và sáng suốt.

Tiết lộ tính cách của bạn qua 7 chi tiết nhỏ trong phòng tắm - Ảnh 2.

Tuy nhiên, nếu bạn sắp xếp mọi thứ ngăn nắp và có trật tự, điều đó minh chứng rằng bạn không ưa sự lộn xộn và chúng tạo ra căng thẳng trong bạn. Cuối cùng, tất cả là do tính cách của bạn.

Nếu bạn là một người bừa bộn, thì sự bừa bộn không làm phiền bạn chút nào. Tuy nhiên, nếu bạn là người giữ mọi thứ sạch sẽ, ngăn nắp nhưng đột nhiên trở nên bất cẩn và bừa bộn, đó có thể là dấu hiệu của sự thay đổi hoặc nguy hiểm hơn là bệnh trầm cảm.

3. Toilet


Tiết lộ tính cách của bạn qua 7 chi tiết nhỏ trong phòng tắm - Ảnh 3.

Những câu chuyện xoay quanh chiếc toilet đã tạo ra những cuộc tranh luận dài và gây cấn. Những lời trách móc xảy ra khi nắp bồn cầu được đóng xuống nếu số lượng nữ nhiều hơn hoặc bằng nam. Và ngược lại, nắp bồn cầu sẽ được mở lên nếu số lượng nam giới trong nhà nhiều hơn nữ.

Tuy nhiên, nếu đây không phải là vấn đề xung đột trong gia đình bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể là người thích môi trường hòa bình, không muốn cầu kỳ từng chi tiết nhỏ.

4. Chai lọ trong nhà tắm


Tiết lộ tính cách của bạn qua 7 chi tiết nhỏ trong phòng tắm - Ảnh 4.

Nếu bạn giữ quá nhiều chai dầu gội, sữa tắm, dầu xả và những lọ mỹ phẩm - và một số trong số đó đã cạn - điều đó có nghĩa là bạn có thể gặp phải một yếu tố căng thẳng lớn trong cuộc sống

Sự bừa bộn có thể khiến bạn cảm thấy mình đang gặp cảm giác căng thẳng về cả tinh thần và thể chất. Nó cũng có thể báo hiệu rằng công việc của bạn chưa bao giờ hoàn thành và bạn cảm thấy xấu hổ nếu ai đó ghé qua.

Mặt khác, nếu phòng tắm của bạn quá trống và tất cả những gì bạn có chỉ là xà phòng và dầu gội đầu, điều này có nghĩa là chăm sóc cơ thể không phải là một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn.

5. Màu sắc phòng tắm


Tiết lộ tính cách của bạn qua 7 chi tiết nhỏ trong phòng tắm - Ảnh 5.

Cách bạn sơn hoặc trang trí phòng tắm của bạn cũng có thể tiết lộ nhiều điều về bạn. Ví dụ, nếu các bức tường của bạn có màu cam, bạn có thể là một người hướng ngoại nhưng cũng đầy khát vọng và thông minh.

Ngược lại, phòng tắm hoàn toàn màu trắng cho thấy chủ nhân của chúng là người yên bình và rạng rỡ. Hiện nay, có rất nhiều người thích sơn phòng tắm màu hồng và đó là một màu sắc rất êm dịu .

Mặt khác, màu đen rất trang trọng, thể hiện một cá nhân quyết đoán và cá tính. Màu xanh lam nhạt mô tả một người nhạy cảm và phóng khoáng. Màu đỏ là một màu mạnh, vì vậy nếu bạn đang sở hữu phòng tắm màu này chứng tỏ bạn là người có tinh thần phấn chấn, rạng rỡ và tình cảm.

6. Chậu rửa và bồn tắm

Tiết lộ tính cách của bạn qua 7 chi tiết nhỏ trong phòng tắm - Ảnh 6.
Tiết lộ tính cách của bạn qua 7 chi tiết nhỏ trong phòng tắm - Ảnh 7.

Thực tế cho thấy, nếu bạn cọ rửa bồn rửa mặt và bồn tắm thường xuyên, thì có nhiều khả năng bạn khỏe mạnh hơn những người có bồn rửa lộn xộn. Khi mọi thứ trong nhà tắm được làm sạch, bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân. Và đặc biệt, nó giúp bạn làm việc hiệu quả và tăng năng suất, vì vậy đừng quên cọ rửa bồn tắm và chậu rửa mặt sạch sẽ hằng ngày.

7. Hình ảnh tổng thể

Mỗi khi đi vào phòng tắm của mình và nhìn xung quanh, ấn tượng tổng thể mà bạn nhận được là gì? Nó trông sạch sẽ hay đang rất bừa bộn và bẩn thỉu ? Nếu bạn ưa sạch sẽ và tổ chức hoàn chỉnh, đó là điều tuyệt vời. Nhưng nếu đồ đạc bị di chuyển lung tung và bạn cảm thấy khó chịu bởi nó, thì bạn có thể bạn đang bị ám ảnh vết bẩn hay còn được gọi là OCD.

Tiết lộ tính cách của bạn qua 7 chi tiết nhỏ trong phòng tắm - Ảnh 8.

Nếu phòng tắm của bạn trông hỗn độn ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng bạn biết chính xác vị trí của từng thứ nhỏ nhặt thì không đừng quá lo lắng với điều này. Trên thực tế có nhiều người lộn xộn và họ hoàn toàn ổn với nó. Nếu bạn không quá cầu kỳ khi sắp xếp đồ đạc trong nhà tắm thì bạn có thể sáng tạo, thoải mái và tự do hơn.

Sau khi đọc tất cả những điều này, hãy vào phòng tắm của bạn và nhìn xung quanh. Hãy nhìn xem bạn đã sắp xếp mọi thứ như thế nào để có thể hiểu về mình hơn.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan