Cô cháu gái kể ông bà của mình đã kết hôn được 80 năm. Theo nhận xét của cô, “ông là một người hiền lành và kiên nhẫn còn bà chính là công chúa 100 tuổi đa sầu đa cảm".

Đoạn video được cắt từ camera an ninh cho thấy một cụ bà với mái tóc bạc nằm trên giường hỏi người chồng đang ngồi ở mép giường: "Ông có yêu tôi không? Tôi thấy ở nhà này chẳng ai yêu tôi cả”.

Chồng 98 tuổi lập tức đáp lại câu hỏi của “cô vợ” 100 tuổi: "Bà nghĩ sao mà hỏi không ai yêu bà? Bà nghĩ thế là sai rồi".

Cụ bà vẫn kiên trì: "Thế ông có yêu tôi không?”.

Do 2 cụ là người Trung Quốc nên người xem rất muốn dịch thành: “Anh có yêu em không?” bởi sự dễ thương và tình yêu dường như không bao giờ có tuổi.

Cụ ông lại nhẹ nhàng trả lời: “Nếu không yêu tôi đã đuổi bà đi từ lâu rồi!”.

Anh có yêu em không? - Ngôn tình đời thực chất lượng hút cả triệu lượt xem của công chúa 100 tuổi - Ảnh 1.

"Công chúa 100 tuổi liên tục hỏi chồng mình 'Ông có yêu tôi không?'. (Ảnh: SCMP)

Cụ bà vẫn chưa hết nũng nịu với lý lẽ cực “ngầu”: "Nếu mà đuổi tôi đi ông sẽ phải sống một mình”.

Dường như muốn kết thúc màn hỏi xoáy - đáp xoay tại đây nên cụ ông đưa cốc cho vợ và hỏi: "Bà vẫn muốn uống nước chứ?".

Tuy nhiên, người vợ không hề có ý định dừng câu chuyện: "Tôi không uống nước đâu. Giờ giận ông nên tôi không uống được gì cả. Ông đối với tôi không có tình nghĩa gì hết”.

“Bà nói không có tình nghĩa là sao? Cả đời này tôi chưa mắng hay đánh bà lần nào. Bà mà nói thế nữa là tôi đi đấy”, cụ ông ấm áp như một soái ca phim ngôn tình.

"Tôi không để ông đi đâu. Chúng ta không thể rời xa nhau, mãi mãi", nóc nhà 100 tuổi kết luận.

Đoạn video ban đầu được đăng tải với tựa đề: "100 tuổi - Cuộc sống thường ngày của các cụ" trên Douyin.

Cô cháu gái kể ông bà của mình đã kết hôn được 80 năm. Theo nhận xét của cô, “ông là một người hiền lành và kiên nhẫn còn bà chính là công chúa 100 tuổi đa sầu đa cảm".

Được biết trên Weibo và một vài trang mạng xã hội khác đăng tải rất nhiều video của ông bà cụ và video mới nhất có đến hơn 1 triệu lượt xem.

Một cư dân mạng bình luận: “Bà cụ tình cảm như một cô bé đang tuổi yêu vậy”.

Một người khác bày tỏ: "Cuộc trò chuyện vui quá nhưng lại khiến tôi bật khóc".

Tuần trước, một cặp vợ chồng già hôn nhau dưới gốc cây ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc cũng gây chú ý trên mạng sau khi họ bị người qua đường quay lại. Những câu chuyện nhẹ nhàng mà đáng yêu của các cụ thật sự khiến người ta có thêm niềm tin vào tình yêu.