Không chỉ quay clip 10 kiểu như 1 để trêu tức lại fan, drama trong việc bán mỹ phẩm online của Chu Thanh Huyền cũng dễ nhận về cái quay lưng của netizen.

Chu Thanh Huyền được biết đến là bạn gái tin đồn của anh chàng cầu thủ Quang Hải. Được biết cả hai đã hẹn hò lâu năm nhưng vẫn chưa một lần công khai chính thức. Hiện tại, Chu Thanh Huyền đang ở Pháp cùng Quang Hải để chăm sóc bạn trai.

Bạn gái Quang Hải bị tố bán hàng không có tâm, giao sai sản phẩm nhưng nhắn tin không trả lời - Ảnh 1.

Chu Thanh Huyền và Quang Hải yêu nhau đã lâu những vẫn chưa công khai (Nguồn: Internet)

Nàng WAG nổi tiếng là hot girl xinh đẹp, với lợi thế nhan sắc, cô nàng theo đuổi công việc bán mỹ phẩm online và cũng thu được nguồn lợi kha khá từ việc kinh doanh này. Phải nói rằng Chu Thanh Huyền rất chăm chỉ. Ngày nào cô cũng livestream bán hàng và liên tục có những "content" thu hút khách hàng. Trong livestream, Chu Thanh Huyền liên tục nhận được những bình luận nhờ tư vấn sản phẩm, mua hàng...

Tuy nhiên, trong các phiên bán hàng cũng xuất hiện không ít những lời phàn nàn, tố bạn gái Quang Hải bán hàng mà giao sai sản phẩm, nhắn tin cho shop mà không nhận được phản hồi thích đáng.

Cô nàng khoe đồ hiệu từ đầu đến chân, thế nhưng lại bị dân mạng "bóc phốt" cách làm việc không có tâm (Nguồn: Ảnh cap màn hình clip Chu Thanh Huyền)

Hoặc trong một đoạn clip cô nàng khoe đi xế xin, đồ hiệu rải từ đầu đến chân, thần thái sang chảnh ngút ngàn. Những tưởng dân mạng sẽ hết lời khen ngợi sắc vóc này, nhưng nhiều bình luận gửi đến lại “chê” cách bán hàng không có tâm của Chu Thanh Huyền.

“Đặt kem chống nắng shop giao nhầm món khác mà chờ gần 10 ngày mới có luôn, nhắn tin không bao giờ rep hỏi trên live thì nói khó chịu hoàn về, ủa gì kì vậy.”

“Giống em ạ, nhưng không biết bây giờ shop hoàn tiền hay đợi kem chống nắng về ạ.”

“Hay thật. Người ta đặt kem chống nắng hết hàng tự ý gửi retinol. Kể cả đắt hơn nhưng 2 sản phẩm khác hẳn nhau, đổi là đổi thế mà nghe được".

"Đặt mãi không ship, không rep".

“Ôi là trời. Mua xong nhắn tin không trả lời, không một lời tư vấn, chỉ qua nick này nick kia rồi không ai trả lời luôn. Chán.”

“Em mua 2 hộp mặt nạ tính tiền 2 hộp mà giao có 1 hộp, nhắn tin không trả lời.”

Trước những lời tố bán hàng không có tâm, Chu Thanh Huyền giải đáp ngắn gọn như sau: "Gần 5k đơn hàng em không gọi hỏi được chị ạ… Chị thông cảm em nhé.”

Bạn gái Quang Hải bị tố bán hàng không có tâm, giao sai sản phẩm nhưng nhắn tin không trả lời - Ảnh 3.

Nhiều người không hài lòng về cách giải quyết lỗi giao hàng sai của Chu Thanh Huyền (Nguồn: Ảnh cap màn hình clip Chu Thanh Huyền)