Ca sĩ Vy Oanh truy cập lần cuối trên ứng dụng Zalo ngày 7/4, bài đăng cuối cùng trên Facebook ngày 22/3, video cuối đăng trên TikTok ngày 19/3...

Ca sĩ Vy Oanh biến mất khỏi mạng xã hội, điện thoại không liên lạc được - Ảnh 1.

Ca sĩ Vy Oanh

Từ tối 15/4, cư dân mạng không tìm được những tài khoản mạng xã hội - gồm trang Facebook cá nhân và Fanpage - của ca sĩ Vy Oanh (tên thật Nguyễn Thị Mỹ Oanh, 39 tuổi; ngụ TP Thủ Đức, TP.HCM).

Trưa nay, 16/4, phóng viên đã gọi điện thoại cho nữ ca sĩ này nhưng cũng không liên lạc được.

Theo ghi nhận của phóng viên, Vy Oanh truy cập lần cuối trên ứng dụng Zalo ngày 7/4, bài đăng cuối cùng trên Facebook ngày 22/3 và video cuối đăng trên TikTok ngày 19/3. Trong thời gian đó, cộng đồng mạng lan truyền đoạn clip Vy Oanh cùng 3 con lên mạng cầu cứu, chia sẻ tình trạng hiện tại của cô là "không thể xuất cảnh khỏi Việt Nam".

Ca sĩ Vy Oanh biến mất khỏi mạng xã hội, điện thoại không liên lạc được - Ảnh 2.

Vy Oanh và bà Nguyễn Phương Hằng thời gian qua tố giác nhau

Hôm 28/3, hình ảnh ca sĩ Vy Oanh cùng luật sư đến trụ sở công an để làm việc theo giấy triệu tập lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, phía luật sư bảo vệ quyền lợi của nữ ca sĩ khẳng định đây là thông tin không đúng sự thật.

Ca sĩ Vy Oanh được khán giả biết đến qua những ca khúc: Đồng Xanh, Em Rất Nhớ Anh, Cho Em Một Con Đường, Để Cho Em Khóc...

Vy Oanh từng tự nhận số mình thị phi. Nữ ca sĩ cho biết trước nay cô chỉ luôn muốn sống nhẹ nhàng, tránh xa những điều tiếng. Vậy nhưng, trong một số sự việc, cô vô tình trở nên "ồn ào" trong mắt số đông.

Thời gian qua, ca sĩ Vy Oanh và bà Nguyễn Phương Hằng có những tranh cãi trên mạng xã hội và sau đó, cả hai đã có đơn tố giác qua lại. Hiện bà Hằng đã bị khởi tố về tội "Lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".