Nguyên nhân thật sự về cái chết của nữ diễn viên vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Vừa qua, truyền thông Trung Quốc đưa tin một nữ nghệ sĩ xiếc họ Tôn, 37 tuổi đã ngã từ độ cao 10m lúc đang biểu diễn cùng chồng tên Trương Khải. Sau sự cố bất ngờ này, cô đã được nhân viên y tế đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng cuối cùng không qua khỏi.

Chồng nữ diễn viên xiếc qua đời do rơi từ độ cao 10m nói gì về nghi vấn cãi nhau với vợ trước tai nạn? - Ảnh 2.

Trương Khải và vợ biểu diễn cùng nhau đã lâu và từ trước đến nay chưa từng xảy ra tai nạn

Sự ra đi của nữ nghệ sĩ xiếc hiện tại đang được netizen xứ Trung bàn tán xôn xao. Ngày 17/4, đại diện công ty tổ chức sự kiện cho biết vợ chồng nữ diễn viên đã xảy ra mâu thuẫn trước khi ra sân khấu biểu diễn. Trong lúc tức giận, người vợ không thắt dây an toàn nên tai nạn không may xảy ra.

Trước sự bàn tán của cư dân mạng, diễn viên xiếc Trương Khải khẳng định anh và vợ lâu nay vẫn hạnh phúc, không hề cãi nhau như những gì công ty tổ chức sự kiện chia sẻ. Hơn nữa, cả hai đều là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Anh quy một phần trách nhiệm cho sự cẩu thả của ban tổ chức sự kiện vì đã không lắp đặt thiết bị bảo hộ như nệm hơi, lưới chắn bên dưới để đề phòng trường hợp bất trắc cho nghệ sĩ.

Chia sẻ với trang Sina, một người bạn của Trương Khải cũng đã khẳng định: "Anh ta là người rất tình cảm, yêu thương vợ. Cả hai đã làm việc rất chăm chỉ để kiếm tiền nuôi 3 đứa con. Anh ấy hiện đang rất đau buồn".

Trong video đang lan truyền trên mạng, Trương Khải vẫn có hành động cố hết sức kẹp lấy vợ bằng đôi chân khi thấy cô ngã. Tuy nhiên, mọi nỗ lực bất thành.

Theo trang Sina, không phải nghệ sĩ xiếc nào cũng sử dụng biện pháp bảo hộ an toàn. Đối với những diễn viên xiếc chuyên nghiệp, họ chỉ tin vào bạn diễn nên thường không đeo dây bảo hộ để tránh việc gặp khó khăn khi thực hiện các động tác. Hơn nữa, điều này sẽ mang đến cho khán giả những màn biểu diễn chân thực nhất.

Hiện tại, vụ việc nữ nghệ sĩ xiếc 37 tuổi qua đời vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn: Sina