Joy Hallyday - con gái nuôi 14 tuổi của siêu sao Johnny Hallyday đã “đổi đời” sau khi được nhận nuôi từ Việt Nam.

Joy Hallyday là con gái nuôi và con gái út của cố ca sĩ, nhạc sĩ Johnny Hallyday - một trong những nghệ sĩ thành công và nổi tiếng nhất nước Pháp thời hiện đại. Cô gái trẻ có tên khai sinh là Mai Hương, sinh ngày 27/7/2008 tại Việt Nam, là em gái của Jade sinh năm 2004 cũng là người Việt Nam. Johnny Hallyday đã cùng vợ thứ 4 là cựu người mẫu Laeticia Boudou hai lần nhận con nuôi gốc Việt vì Laeticia sảy thai nhiều lần và khó có con một cách tự nhiên. Joy được nhận làm con nuôi từ Việt Nam và được đưa sang Pháp vào tháng 12 năm 2008.

Cô bé mồ côi người Việt được ngôi sao đình đám số 1 nước Pháp nhận làm con nuôi giờ ra sao khi đã trưởng thành? - Ảnh 2.

Joy và chị gái Jade cùng là người Việt Nam được siêu sao Pháp nhận nuôi

Tương tự như chị gái Jade, Joy thu hút sự chú ý của truyền thông nước Pháp vì có cha là “biểu tượng quốc gia”. Johnny Hallyday (1943 - 2017) tên thật là Jean-Philippe Léo Smet. Ông được coi là “người đã đem nhạc rock and roll tới nước Pháp” với một sự nghiệp lẫy lừng xuyên suốt hàng chục năm. Trong sự nghiệp kéo dài 57 năm, ông đã phát hành 79 album và bán được hơn 110 triệu đĩa, trở thành một trong những nghệ sĩ có đĩa bán chạy nhất thế giới.

May mắn được hai ngôi sao đình đám bậc nhất nước Pháp nhận nuôi, hai cô bé người Việt đã được viết lại cuộc đời. Không chỉ đơn thuần là được sinh trưởng trong gia đình giàu có, cả Jade và Joy đều được bố mẹ yêu thương, quan tâm và dạy dỗ hết mực sát sao.

Khi sinh thời, ngôi sao nhạc rock Johnny Hallyday cũng luôn đối xử với hai cô bé con nuôi không khác gì với 2 người con riêng với vợ trước của mình. Khi qua đời, ông đã di chúc để lại toàn bộ tài sản của mình cho vợ Laeticia và hai người con nuôi của họ. Hai người con đẻ lớn tuổi của ông, David và Laura thậm chí đã đệ đơn phản đối di chúc này.

Joy Hallyday hiện 14 tuổi và đang theo học trung học. Cô được mẹ là cựu siêu mẫu Laeticia Hallyday bảo vệ hình ảnh riêng tư khá sát sao. Thế nhưng mỗi lần Joy hay Jade xuất hiện, họ vẫn là tâm điểm của truyền thông. Trên trang mạng xã hội cá nhân của mình, cô nàng Gen Z thoải mái chia sẻ nhiều hình ảnh cuộc sống cá nhân. Joy cũng như bao bạn bè đồng trang lứa khác, ngoại trừ việc là con của minh tinh nổi tiếng. Cô cũng không thường xuyên xuất hiện với những bộ độ hàng hiệu hay khoe lối sống xa hoa, giàu có của mình.

Cô bé mồ côi người Việt được ngôi sao đình đám số 1 nước Pháp nhận làm con nuôi giờ ra sao khi đã trưởng thành? - Ảnh 3.

Joy (phải) và chị gái Jade của hiện tại

Theo truyền thông Pháp, Joy Hallyday đang hẹn hò với Roman Lavoine - con trai của ca sĩ Marc Lavoine.

Cô bé mồ côi người Việt được ngôi sao đình đám số 1 nước Pháp nhận làm con nuôi giờ ra sao khi đã trưởng thành? - Ảnh 6.

Cô nàng theo style gợi cảm và trưởng thành

Cô nàng 14 tuổi dù chưa đi theo con đường nghệ thuật như bố mẹ nhưng cũng đã là cái tên gây tranh cãi. Hồi đầu năm 2023, Joy thành tâm điểm tranh luận của cộng đồng mạng khi thường xuyên đăng tải những video TikTok bị nhận xét là quá gợi cảm, trưởng thành so với lứa tuổi trên một chương trình truyền hình.

Trước những chỉ trích nhắm vào con gái, Laeticia Hallyday đã mạnh mẽ lên tiếng: “Những gì Joy đã trải qua ở tuổi 14 thật là bạo lực. Là một người mẹ, tôi phải bằng mọi cách bảo vệ con mình khỏi sự bất công này”.

Cô bé mồ côi người Việt được ngôi sao đình đám số 1 nước Pháp nhận làm con nuôi giờ ra sao khi đã trưởng thành? - Ảnh 7.

Joy từng là tâm điểm tranh cãi trên MXH Pháp

Nguồn: Voici, Instagram NV