Trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin rằng Trường Nguyệt Tẫn Minh sẽ có kết thúc mở chứ không khiến La Vân Hi - Bạch Lộc chịu cảnh đau đớn như lời đồn trước đó.

Trước khi Trường Nguyệt Tẫn Minh kết thúc, mạng xã hội đã rộ lên nhiều thông tin về kết phim. Theo đó, không ít cư dân mạng cho rằng Trường Nguyệt Tẫn Minh sẽ có kết thúc mở chứ không đi theo chiều hướng bi kịch, chia rẽ cặp đôi vai chính Đàm Đài Tẫn (La Vân Hi) - Lê Tô Tô (Bạch Lộc).

Thêm nữa, các blogger giải trí lại gây sóng gió khi đăng hình ảnh kịch bản lên mạng xã hội. Chẳng biết kịch bản này có độ chính xác là bao nhiêu phần trăm song trong nội dung có đoạn Đàm Đài Tẫn - Lê Tô Tô sinh ra một bé gái xinh xắn.

Dân mạng rần rần vì kết phim Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc có con gái, La Vân Hi không chịu cảnh bi thảm như lời đồn? - Ảnh 1.

Mạng xã hội đang lan truyền thông tin về kết thúc mở của bộ phim. Ảnh: Weibo

Đàm Đài Tẫn qua đời, song kết phim lại cho xuất hiện cảnh Lê Tô Tô và con gái ngồi bên bờ sông. Sau đó, Lê Tô Tô kể cho con gái nghe chuyện xưa về công chúa Tang Tửu, mặt sông lúc này phản chiếu hình ảnh người đàn ông mặc trang phục trắng, dáng vẻ điển trai, uy phong ngút ngàn. Khán giả cho rằng người đàn ông đó chính là Đàm Đài Tẫn.

Dân mạng rần rần vì kết phim Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc có con gái, La Vân Hi không chịu cảnh bi thảm như lời đồn? - Ảnh 2.

Lê Tô Tô được cho rằng sẽ sinh cho Đàm Đài Tẫn 1 bé gái. Ảnh: Weibo

Dân mạng rần rần vì kết phim Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc có con gái, La Vân Hi không chịu cảnh bi thảm như lời đồn? - Ảnh 3.

Vai diễn Lê Tô Tô do Bạch Lộc đảm nhận. Ảnh: Weibo

Khán giả cho rằng ekip sản xuất Trường Nguyệt Tẫn Minh nên để cho Đàm Đài Tẫn - Lê Tô Tô có kết thúc êm đềm, hạnh phúc. Đồng thời, khán giả cũng yêu cầu ekip đừng cố câu view bằng chuyện tạo ra kết thúc bi kịch, sau đó mới để khán giả xem kết thúc mở nhằm trấn an dư luận. Khán giả nhận xét, nếu Trường Nguyệt Tẫn Minh vẫn đi theo lối mòn bằng cách tung chiêu như thế kia thì ekip sản xuất này cũng chẳng khác gì những đoàn làm phim "mì ăn liền" khác.

Dân mạng rần rần vì kết phim Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc có con gái, La Vân Hi không chịu cảnh bi thảm như lời đồn? - Ảnh 4.

Đàm Đài Tẫn sẽ không chịu kết cục thảm thương như lời đồn trước đó. Ảnh: Weibo

Dân mạng rần rần vì kết phim Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc có con gái, La Vân Hi không chịu cảnh bi thảm như lời đồn? - Ảnh 5.

Vai diễn Đàm Đài Tẫn do La Vân Hi đảm nhận. Ảnh: Weibo

Trường Nguyệt Tẫn Minh có nội dung kể về mối tình ngang trái, đẫm nước mắt giữa ma thần Đàm Đài Tẫn - Minh Dạ (La Vân Hi) và Lê Tô Tô - Tang Tửu (Bạch Lộc) - con gái của chưởng giáo Hành Dương tông, một môn phái thuộc chính đạo.

Nhằm ngăn chặn Đàm Đài Tẫn, Lê Tô Tô quay về 500 năm trước, thời điểm anh vẫn chưa trở thành kẻ đáng sợ nhất tam giới. Sau đó, cả hai không ngờ lại yêu nhau. Thế nhưng dĩ nhiên, mối tình này sẽ vướng phải trùng trùng sóng gió. Trường Nguyệt Tẫn Minh hiện đang được phát sóng trên VieON.